ปกติผลิตภัณฑ์นมจากถั่งเหลือง มีแคลเซียมในปริมาณที่ต่ำมาก คือสูตรปกติประมาณ 4% แต่มีสูตรนี้ น้ำตาลน้อย แคลเซียมสูง 60% (แอนลีนไม่ต้องดื่มละ) แถมเป็นเจ ราคากล่อง 10 บาทเท่ากัน สงสัยว่า
เขาเอาแคลเซียมมาจากไหนครับ เป็นผงสำเร็จรูปแล้วเติม หรือว่าใช้ถั่วเหลืองแบบ GMOs (ครูเคยสอนว่าถั่วเหลืองปรับแต่งพันธุกรรมให้แคลเซียมสูงขึ้นได้) แล้วถ้าใช้วิธีผงเติม แล้วแคลเซียมผงมาจากไหน? สัตว์หรือเปล่า? ถ้าแคลเซียมนั้นมาจากสัตว์ จะเป็นเจหรือครับ
รบกวนผู้รู้ตอบด้วย
นมแลคตาซอย สูตรแคลเซียมสูง ผลิตยังไงครับ
เขาเอาแคลเซียมมาจากไหนครับ เป็นผงสำเร็จรูปแล้วเติม หรือว่าใช้ถั่วเหลืองแบบ GMOs (ครูเคยสอนว่าถั่วเหลืองปรับแต่งพันธุกรรมให้แคลเซียมสูงขึ้นได้) แล้วถ้าใช้วิธีผงเติม แล้วแคลเซียมผงมาจากไหน? สัตว์หรือเปล่า? ถ้าแคลเซียมนั้นมาจากสัตว์ จะเป็นเจหรือครับ
รบกวนผู้รู้ตอบด้วย