ปกติอัลมอนด์ทำขนมต้องแกะเปลือกไหมคะ

คือเนื่องจากพึ่งฝึกทำขนมค่ะแล้วจะลองบราวนี่ก่อน เลยไปซื้ออัลมอนด์ที่เป็นเม็ดๆมาจากร้านเบเกอรี่ มันน่าจะเป็นอัลมอนด์ดิบที่ยังทานไม่ได้หรือเปล่าคะ แล้วปกติเวลาทำขนมต่างๆเนี่ยเขาแกะเปลือกกันไหมคะ หรือไม่แกะแล้วหั่นๆใส่เข้าเตาอบพร้อมบราวนี่ได้เลย
แล้วถ้าแกะจะมีวิธีแกะยังไงบ้างอ่าคะ >< ขอบคุณมากนะคะะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่