หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ที่แกะเปลือกแมคคาเดเมีย เขาไปจ้างที่ไหนทำกันคะ??
กระทู้คำถาม
เจ้าของธุรกิจ
สอบถามหน่อยค่ะ ปกติที่แงะเปลือก เช่น เม็ดแมคคาเดเมียเค้าไปจ้างที่ไหนทำกันคะ น่าจะทำมาจากสแตนเลส แนะนำหน่อยค่ะ
ขอบคุณค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
แมคคาเดเมียสดไม่ปลอกเปลือก ขายราคาแพงไหมครับ?
สมาชิกหมายเลข 4761023
สอบถามแหล่งรับซื้อแมคคาเดเมีย
ตามหัวข้อเลยครับ 1.แหล่งรับซื้อแมคคาเดเมียเชียงใหม่มีที่ไหนบ้างครับ 2.โครงการหลวงรับซื้อแมคคาเดเมียไหมครับ? ใครพอทราบที่ไหนหรือมีเบอร์ติดลองแนะนำเข้ามาหน่อยนะครับ ขอบคุณล่วงหน้า
สมาชิกหมายเลข 5068389
จะบดเปลือกแมคคาเดเมียทำยังไงดีครับ
ตอนนี้คือผมจะทำโครงงานจบ ม.6 ครับ ทำโครงงานเกี่ยวกับแมคคาเดียเมียโดยจะนำแมคคาเดเมียมาทำถุงเพาะชำ เนื่องจากในเปลือกแมคคามีสารอาหารที่พืชต้องการอยู่ แต่ในตอนนี้คือหาททางบดไม่ได้ครับ พี่ๆท่านไหนรู้ช่วยหน
สมาชิกหมายเลข 4769910
แหล่งรับซื้อแมคคาเดเมียในเชียงใหม่มีที่ไหนบ้างครับ
สอบถามแหล่งรับซื้อแมคคาเดเมีย แบบเปลือกกะลาในพื้นที่เชียงใหม่สามารถนำไปขายได้ที่ไหนได้บ้างครับช่วยชีเป้าทีครับ พอดีอยากทราบเลทรับซื้อในพื้นที่จะได้ตัดสินใจถูกว่าน่าขนมาขายไหม
สมาชิกหมายเลข 5068389
แมคคาเดเมียทั้งเปลือกอบยังไงคะ
มีใครเคยอบบ้างมั้ยคะ ใช้ไฟกี่องศา อบนานเท่าไหร่ ขอบคุณมากค่ะ
สวยสับสน
มีใครมีนิสัยแบบนี้เหมือนผมบ้างครับ
เวลาผมทำกิจกรรมอะไรที่เกี่ยวกับผลประโยชน์แล้วบังเอิญฝ่ายตรงข้ามมาคุยพร้อมกัน2ฝ่าย ผมจะไม่ยอมให้เกิดสถานการณ์แบบนี้ เพราะมันจะเกิดการเปรียบเทียบ และนำมาซึ่งการทำความรู้จักพูดคุยกันเองแลกเปลี่ยนข้อมูลกั
สมาชิกหมายเลข 8511739
แจกสูตร ข้าวโพดชีส แสนอร่อย
วิธีทำ ข้าวโพดชีส ส่วนผสมข้าวโพดชีส 1.ข้าวโพดหวาน 2 ฝัก (หรือข้าวโพดหวานต้มสุก 1 ถ้วย) 2.เนยจืด 2 ช้อนโต๊ะ 3.นมสด 1/4 ถ้วย 4.มอสซาเรลล่าชีสขูด&
weiweija
แกะเปลือกเม็ดขนุนต้ม
มีวิธีแกะไหมครับ กินยากจัง เปลือกก็แข็ง
Pu121
แจกสูตร "ต้มยำกุ่ง"
สูตรต้มยำกุ้งน้ำข้น ส่วนผสม: กุ้งสด 10 ตัว (ล้างสะอาด แกะเปลือกไว้หาง) เห็ดฟางหรือเห็ดอื่นๆ 150 กรัม (หั่นเป็นชิ้นพอคำ) ตะไคร้ 2 ต้น (หั่นเฉียง) ใบมะกรูด 5 ใบ (ฉีกเป็นชิ้นเล็ก) ข่า 5 แว่น (หั่นบาง) พร
สมาชิกหมายเลข 7793974
หอยลายผัดโหระพา ผัดแบบแห้ง เน้นหอมโหระพา ทานกระเทียมและพริกสับคลุกกับหอยค่ะ
ซื้อหอยลายมาแพคนึงแบบแช่แข็งค่ะ อยากกินแบบผัด เหลือบไปเห็นต้นโหระพา นอกบ้านกำลังงามดี โอเคจัดการเด็ดมา 2 กิ่งค่ะ ขอบใจนายมากนะที่ให้เรากินมา ตลอด 😊🪴 วัตถุดิบเครื่องปรุง 1. น้ำมันเล็กน้อย 1 ช้อนโต๊ะ 2
ทวนเวลา
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เจ้าของธุรกิจ
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ที่แกะเปลือกแมคคาเดเมีย เขาไปจ้างที่ไหนทำกันคะ??
ขอบคุณค่ะ