ไก่ต้มหนังกรุบแบบไก่ต้มน้ำปลาซีพี หนังกรุบเพราะชนิดของไก่หรือกรุบเพราะวิธีการต้มครับ

สงสัยมานานแล้วทำไมไก่ต้มน้ำปลาซีพีหนังถึงกรุบ เคยทำไก่ต้มน้ำปลากินเองถ้าใช้ไก่เนื้อทั่วๆไปไม่เห็นจะกรุบแบบของซีพีเลย
หรือบางทีซื้อไก่ที่เป็นไก่ไข่ปลดระวางแล้วอันนี้หนังก็กรุบดีแต่เนื้อมันจะออกแนวไก่แก่ที่สำคัญกระดูกแข็งและคมมากเลาะกระดูกที
ต้องโดนกระดูกไก่แทงนิ้วเป็นแผลตลอด อยากจะขอความรู้ครับที่ไก่ต้มหนังมันกรุบแบบนั้นตกลงเป็นเพราะชนิดของไก่หรือว่าเป็นเพราะ
กรรมวิธีการปรุงกันแน่ครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่