ใครเคยทานกุ้ง ในบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปยี่ห้อหนึ่ง แล้วเหมือนมีเม็ดทรายปนมาบ้าง

คือสงสัยมานานแล้วเหมือนกันครับ ว่า ฝ่ายQC ของเขาไม่ได้ตรวจก่อนหรือไงครับ ปรกติจะทานไม่บ่อยครับแต่เจอบ่อยมาก
ทานประจำอยู่ 2 รส คือต้มยำกุ้ง กับ ต้มยำกุ้งน้ำขน พอทานกุ้งจะรู้สึกเหมือนมีสิ่งแปลกปลอมพวกเม็ดทรายปนอยู่ด้วย
คือมันไม่ได้ฟิวส์ครับ ทานเส้นกำลังอร่อย แต่พอทานกุ้งเข้าไปเท่านั้นหละ หมดกัน..!!

อยากเป็นเสียงเล็กๆครับ เผื่อว่าฝ่ายควบคุมคุณภาพจะเข้ามาอ่าน จะได้ลองไปทานดู จะได้หาวิธีแก้ไขต่อไป
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่