วัตถุดิบแช่แข็งในร้านขายส่งกับในห้างมันคุณภาพเหมือนกันรึเปล่าครับ

พอดีแถวบ้านมีร้านขายส่ง วัตถุดิบแช่แข็งที่ยังไม่ได้ผ่านการปรุง เช่น กุ้งทั้งตัว กุ้งปอกเปลือก หอย เนื้อ หมู ไก่
ก็เลยเดินเข้าไปดู ปรากฏว่าราคาถูกกว่าที่ซื้อตามห้างสรรพสินค้าพอสมควร แต่แพคเกจอาจจะดูบ้านๆหน่อย
แล้วก็สถานที่จะดูไม่สวยงามเหมือนในห้าง โดยเฉพาะจุดถ่ายสินค้า ดูแบบสกปรกๆเหมือนกัน

เลยอยากจะถามว่า
สินค้าตามร้านพวกนี้ เทียบกับ สินค้าจากผู้ผลิตที่วางขายในซุปเปอร์ เช่น ยี่ห้อ พราน... บลู... ซี...
แล้วก็แบบที่ซุปเปอร์มาขายเองเช่น ทอ.... โล...

1 เรื่องความสะอาดแบบไหนดีกว่ากัน
2 เรื่องอื่นๆ เช่นเทคโนโลยีการแช่แข็ง บรรจุภัณฑ์ ฯลฯ มันต่างกันหรือไม่ อย่างไร

ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่