เราทำขนมปังนึ่งค่ะ ใช้แป้งหกโล ใส่เบคกิ๊งโซดาไปแทนผงฝู
ในสูตรบอกให้ใส่ ผงผู1ช้อนโต๊ะต่อแป้ง1กิโล
กลายเป็น ใส่เบคกิ๊งโซดาแทน กลายเป็น 6 ช้องโต๊ะ แป้ง 6โล
จากขนมปังเนื้อสีขาว เปลี่ยนเป็นสีเหลืองประมานเอาไปทอดอ่ะคะ
ยังสามารถทานได้ไหมคะ
ลองชิมแล้วรถชาติกินแป้งเฝือนนิดหน่อย
แต่ไม่ขมอะไรคะ
เผลอใส่เบคกํงโซดาแทนผงฟู กินแล้วอันตรายไหมคะ
ในสูตรบอกให้ใส่ ผงผู1ช้อนโต๊ะต่อแป้ง1กิโล
กลายเป็น ใส่เบคกิ๊งโซดาแทน กลายเป็น 6 ช้องโต๊ะ แป้ง 6โล
จากขนมปังเนื้อสีขาว เปลี่ยนเป็นสีเหลืองประมานเอาไปทอดอ่ะคะ
ยังสามารถทานได้ไหมคะ
ลองชิมแล้วรถชาติกินแป้งเฝือนนิดหน่อย
แต่ไม่ขมอะไรคะ