เผลอใส่เบคกํงโซดาแทนผงฟู กินแล้วอันตรายไหมคะ

เราทำขนมปังนึ่งค่ะ ใช้แป้งหกโล ใส่เบคกิ๊งโซดาไปแทนผงฝู
ในสูตรบอกให้ใส่ ผงผู1ช้อนโต๊ะต่อแป้ง1กิโล
กลายเป็น ใส่เบคกิ๊งโซดาแทน กลายเป็น 6 ช้องโต๊ะ แป้ง 6โล

จากขนมปังเนื้อสีขาว เปลี่ยนเป็นสีเหลืองประมานเอาไปทอดอ่ะคะ

ยังสามารถทานได้ไหมคะ
ลองชิมแล้วรถชาติกินแป้งเฝือนนิดหน่อย
แต่ไม่ขมอะไรคะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่