สวัสดีค่า นี่เป็นรีวิวแรกในพันทิปของเราเลย ผิดพลาดยังไงขออภัยด้วยนะคะ ^^’
วันนี้จะมารีวิวร้านบุฟเฟ่ต์ชาบู ‘Shabusuki Niku To Yasai’ ค่ะ พอดีเห็นร้านนี้ขึ้นในฟีดเฟสบุ๊คบ่อยมากก กับบุฟเฟ่ต์เนื้อราคา 1799+ ตอนเห็นราคาก็ตกใจนะ แต่ก็อยากลองดูซักครั้งว่ามันจะเด็ดแค่ไหน เลยเกิดรีวิวนี้ขึ้นค่า
ร้านตั้งอยู่ที่ซอยทองหล่อ 13 ตรงข้ามโครงการ nihonmura ร้านอยู่ชั้นสองนะคะต้องเดินขึ้นไป
(เราลงบีทีเอสทองหล่อแล้วต่อแท็กซี่ไปลงที่หน้าร้านเลยค่ะ)
แต่ละเซ็ทบุฟเฟ่ต์ของที่ร้านค่ะ
เมนูค่ะ / ถ่ายมาแต่รูปเมนูซูชิ เบลอๆหน่อยขอโทษน้า
เมนูแรกมาแล้ว แซลมอนซาชิมิ เราเป็นคนกินแซลมอนเยอะๆไม่ได้เพราะเลี่ยน ต้องกินกับน้ำยำหรือน้ำจิ้มซีฟู้ด
เค้าก็มีให้นะคะ อร่อยด้วยค่ะ แซ่บมากกกกก
ซูมมมมมมมมม
ซูชิแซลมอนชีส เราว่าแห้งไปหน่อยอะ ฝืดคอแรง อยากให้มีมายองเนสราดดด
ซูชิหน้าหอยเชลล์กับซูชิหน้าปลาไหล
เอนกาวะของโปรดดดดดด ยาวได้อีกกกกก
ซูชิหน้าแซลมอนสับไข่นกกระทา อันนี้เราว่าคาวไปนิดดด T_T
ซูชิหน้าเนื้อโทคาชิ เนื้อพระเอกของเรา อร่อยมากกกก จะพูดแค่นี้ก่อน แล้วจะมาบอกถึงความอร่อยของมันในส่วนชาบูค่ะ
ทั้งหมดนี้เป็นแค่ออเดิร์ฟค่ะ (เยอะขนาดนี้เนี่ยนะ555555555555) เพราะสิ่งที่เราตั้งใจมากินก็คืออ
ชาบูวววววววววววววววววว
ที่ร้านมีน้ำซุปให้เลือกเยอะมากค่ะ มีซุปใสสาหร่ายคอมบุ , สุกี้ยากี้ , น้ำซุปน้ำเต้าหู้ , น้ำซุปมะเขือเทศ , น้ำซุปกระดูกหมู ละก็ต้มยำพริกญี่ปุ่น เราเลือกมาเป็นน้ำซุปกระดูกหมูกับน้ำซุปต้มยำพริกญี่ปุ่นค่ะ รสชาติไม่ใช่แบบต้มยำไทยๆเรานะคะ ไม่มีเปรี้ยวเลยค่ะ
(แต่นิดนึงนะ แนะนำให้สั่งเป็นซุปใสมาครึ่งนึงดีกว่า เพราะนานๆไปจะเลี่ยนจากมันของเนื้อโทคาชิค่ะ เราพลาดตรงนี้)
น้ำจิ้มเป็นแบบพอนสึกับแบบงาค่ะ
อันดับแรกเค้าจะให้เนื้อมาทุกแบบเลยค่ะ ทั้งหมูสันคอ สันนอก สามชั้น เนื้อวากิว ลิ้นวัว รวมถึงผักทั้งหมดด้วย
แล้วเราจะสั่งอะไรเพิ่มทีหลังก็ได้ค่ะ
แล้วสิ่งที่เรารอคอยก็มาค่ะ เนื้อโทคาชิ ! T____________________T
ดูลายซะก่อน ขาวทั้งแถบบบบบบบบบบ ละลายในปากมากค่ะะะ พูดเลยยยยยย
หมูเค้าก็อร่อยน้าาาาาาา เด็ดสุดคือต้องจิ้มน้ำจิ้มงา ฟินมากกก พิมพ์ไปหิวไป
วันนั้นที่ไปเค้าบอกว่าเพิ่งซื้อเครื่องทำขนมสายไหมมาให้ลูกค้าลองทำค่ะ น่ารักมากเลย เราชอบมาก
แล้วนี่อะไรรรรรรรรรรร ตอนแรกคือทำไม่เป็นค่ะ ออกมาเหมือนที่แคะหูมาก 5555555555555555555555555555
หลังๆพี่พนักงานมาสอนค่ะเลยทำได้ พนักงานที่นี่ใจดีมากๆค่ะ เป็นอีกอย่างที่ประทับใจ
สนุกดีค่ะ ไม่เคยทำขนมสายไหมเองเลย อร่อยด้วยค่ะะะ
ของหวานอย่างอื่นก็มีนะคะ จำไม่ค่อยได้ว่ามีอะไรบ้าง แต่สั่งเป็นเต้าฮวยมาค่ะ ไม่รู้เค้าเรียกเต้าฮวยมั้ย ลืม
แต่สั่งเป็นหน้ามะม่วงกับสตอเบอรี่มาอย่างละถ้วยค่ะ อร่อยมากกกกก เรานี่เบิ้ลเลย
ไปสองคน ก็ตกประมาณคนละ 21xx ค่ะ จำราคาเป๊ะๆไม่ได้ แต่ประมาณนี้ค่ะ
ถามว่าคุ้มไหมสำหรับเรา ถ้านานๆทีเราก็ว่าคุ้มนะ คนที่เป็นสายบุฟเฟ่ต์ชาบูอะไรแบบนี้อยู่แล้วเราว่าต้องมาลองอะค่ะ
เนื้ออร่อยมากจริงๆ ซูชิก็คุณภาพดีเลยค่ะ อย่างเอนกาวะนี่ ของโปรดเรามาก แล้วนี่สั่งได้ไม่อั้น แฮปปี้มากค่ะ
ส่วนเครื่องดื่มเราจำไม่ได้จริงๆว่ารวมในบุฟเฟ่ต์ไหม ขอโทษจริงๆค่ะ TT แต่รีฟิลนะคะ
ส่วนพนักงานประทับใจมากค่ะ ใจดี ดูแลดีมาก คอยเติมนู่นนี่ให้ตลอด ต้องเรียกเองน้อยมากค่ะเพราะเหมือนเค้าคอยสังเกตลูกค้าทุกโต๊ะเลย ห้องน้ำก็ค่อนข้างสะอาดด้วยค่ะ สรุปแล้ว ตอนนี้ถ้าถามว่าเราชอบชาบูของร้านไหนมากที่สุด เราก็จะตอบร้านนี้ค่ะ
ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องลองกันเองเนอะ ไว้มีโอกาสไปเจอร้านดีๆจะมารีวิวอีก ขอบคุณที่รับชมค่าาา
[CR] ‘Shabusuki Niku To Yasai’ บุฟเฟ่ต์ชาบูเนื้อโทคาชิ พร้อมซูชิคุณภาพดีแบบไม่อั้น ในราคา 1799++
วันนี้จะมารีวิวร้านบุฟเฟ่ต์ชาบู ‘Shabusuki Niku To Yasai’ ค่ะ พอดีเห็นร้านนี้ขึ้นในฟีดเฟสบุ๊คบ่อยมากก กับบุฟเฟ่ต์เนื้อราคา 1799+ ตอนเห็นราคาก็ตกใจนะ แต่ก็อยากลองดูซักครั้งว่ามันจะเด็ดแค่ไหน เลยเกิดรีวิวนี้ขึ้นค่า
ร้านตั้งอยู่ที่ซอยทองหล่อ 13 ตรงข้ามโครงการ nihonmura ร้านอยู่ชั้นสองนะคะต้องเดินขึ้นไป
(เราลงบีทีเอสทองหล่อแล้วต่อแท็กซี่ไปลงที่หน้าร้านเลยค่ะ)
แต่ละเซ็ทบุฟเฟ่ต์ของที่ร้านค่ะ
เมนูค่ะ / ถ่ายมาแต่รูปเมนูซูชิ เบลอๆหน่อยขอโทษน้า
เมนูแรกมาแล้ว แซลมอนซาชิมิ เราเป็นคนกินแซลมอนเยอะๆไม่ได้เพราะเลี่ยน ต้องกินกับน้ำยำหรือน้ำจิ้มซีฟู้ด
เค้าก็มีให้นะคะ อร่อยด้วยค่ะ แซ่บมากกกกก
ซูมมมมมมมมม
ซูชิแซลมอนชีส เราว่าแห้งไปหน่อยอะ ฝืดคอแรง อยากให้มีมายองเนสราดดด
ซูชิหน้าหอยเชลล์กับซูชิหน้าปลาไหล
เอนกาวะของโปรดดดดดด ยาวได้อีกกกกก
ซูชิหน้าแซลมอนสับไข่นกกระทา อันนี้เราว่าคาวไปนิดดด T_T
ซูชิหน้าเนื้อโทคาชิ เนื้อพระเอกของเรา อร่อยมากกกก จะพูดแค่นี้ก่อน แล้วจะมาบอกถึงความอร่อยของมันในส่วนชาบูค่ะ
ทั้งหมดนี้เป็นแค่ออเดิร์ฟค่ะ (เยอะขนาดนี้เนี่ยนะ555555555555) เพราะสิ่งที่เราตั้งใจมากินก็คืออ
ชาบูวววววววววววววววววว
ที่ร้านมีน้ำซุปให้เลือกเยอะมากค่ะ มีซุปใสสาหร่ายคอมบุ , สุกี้ยากี้ , น้ำซุปน้ำเต้าหู้ , น้ำซุปมะเขือเทศ , น้ำซุปกระดูกหมู ละก็ต้มยำพริกญี่ปุ่น เราเลือกมาเป็นน้ำซุปกระดูกหมูกับน้ำซุปต้มยำพริกญี่ปุ่นค่ะ รสชาติไม่ใช่แบบต้มยำไทยๆเรานะคะ ไม่มีเปรี้ยวเลยค่ะ
(แต่นิดนึงนะ แนะนำให้สั่งเป็นซุปใสมาครึ่งนึงดีกว่า เพราะนานๆไปจะเลี่ยนจากมันของเนื้อโทคาชิค่ะ เราพลาดตรงนี้)
น้ำจิ้มเป็นแบบพอนสึกับแบบงาค่ะ
อันดับแรกเค้าจะให้เนื้อมาทุกแบบเลยค่ะ ทั้งหมูสันคอ สันนอก สามชั้น เนื้อวากิว ลิ้นวัว รวมถึงผักทั้งหมดด้วย
แล้วเราจะสั่งอะไรเพิ่มทีหลังก็ได้ค่ะ
แล้วสิ่งที่เรารอคอยก็มาค่ะ เนื้อโทคาชิ ! T____________________T
ดูลายซะก่อน ขาวทั้งแถบบบบบบบบบบ ละลายในปากมากค่ะะะ พูดเลยยยยยย
หมูเค้าก็อร่อยน้าาาาาาา เด็ดสุดคือต้องจิ้มน้ำจิ้มงา ฟินมากกก พิมพ์ไปหิวไป
วันนั้นที่ไปเค้าบอกว่าเพิ่งซื้อเครื่องทำขนมสายไหมมาให้ลูกค้าลองทำค่ะ น่ารักมากเลย เราชอบมาก
แล้วนี่อะไรรรรรรรรรรร ตอนแรกคือทำไม่เป็นค่ะ ออกมาเหมือนที่แคะหูมาก 5555555555555555555555555555
หลังๆพี่พนักงานมาสอนค่ะเลยทำได้ พนักงานที่นี่ใจดีมากๆค่ะ เป็นอีกอย่างที่ประทับใจ
สนุกดีค่ะ ไม่เคยทำขนมสายไหมเองเลย อร่อยด้วยค่ะะะ
ของหวานอย่างอื่นก็มีนะคะ จำไม่ค่อยได้ว่ามีอะไรบ้าง แต่สั่งเป็นเต้าฮวยมาค่ะ ไม่รู้เค้าเรียกเต้าฮวยมั้ย ลืม
แต่สั่งเป็นหน้ามะม่วงกับสตอเบอรี่มาอย่างละถ้วยค่ะ อร่อยมากกกกก เรานี่เบิ้ลเลย
ไปสองคน ก็ตกประมาณคนละ 21xx ค่ะ จำราคาเป๊ะๆไม่ได้ แต่ประมาณนี้ค่ะ
ถามว่าคุ้มไหมสำหรับเรา ถ้านานๆทีเราก็ว่าคุ้มนะ คนที่เป็นสายบุฟเฟ่ต์ชาบูอะไรแบบนี้อยู่แล้วเราว่าต้องมาลองอะค่ะ
เนื้ออร่อยมากจริงๆ ซูชิก็คุณภาพดีเลยค่ะ อย่างเอนกาวะนี่ ของโปรดเรามาก แล้วนี่สั่งได้ไม่อั้น แฮปปี้มากค่ะ
ส่วนเครื่องดื่มเราจำไม่ได้จริงๆว่ารวมในบุฟเฟ่ต์ไหม ขอโทษจริงๆค่ะ TT แต่รีฟิลนะคะ
ส่วนพนักงานประทับใจมากค่ะ ใจดี ดูแลดีมาก คอยเติมนู่นนี่ให้ตลอด ต้องเรียกเองน้อยมากค่ะเพราะเหมือนเค้าคอยสังเกตลูกค้าทุกโต๊ะเลย ห้องน้ำก็ค่อนข้างสะอาดด้วยค่ะ สรุปแล้ว ตอนนี้ถ้าถามว่าเราชอบชาบูของร้านไหนมากที่สุด เราก็จะตอบร้านนี้ค่ะ
ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องลองกันเองเนอะ ไว้มีโอกาสไปเจอร้านดีๆจะมารีวิวอีก ขอบคุณที่รับชมค่าาา