ขอคำแนะนำเลือกซื้อเครื่องสไลซ์ parma ham

คือส่วนตัวชอบกินพวกพาร์มาแฮมมากกก เลยอยากจะซื้อแบบก้อนใหญ่ๆมาสไลซ์กินเองที่บ้าน (จริงๆซื้อมาแล้ว ใช้มีดหั่นกินแล้วมันไม่ค่อยฟิน 555)

อยากทราบว่าพวกเครื่องที่วีรสุขาย 4-5 พันนี่พอใช้ได้หรือเปล่าครับ มันได้บางขนาดที่เค้าสไลซ์พาร์มาแฮมรึเปล่า (น่าจะซัก 0.5 mm)

รึว่าผมจะต้องลงทุนเป็นรุ่นพวก 2-3 หมื่นอย่างเดียว? ปัญหาคือเครื่องใหญ่ก็เกรงว่าจะหนักเกิน (เห็นรุ่นพวก 12 นิ้วนี่ก็หลายสิบกิโล) จะยกไปมาเก็บลำบากเกินไปหน่อย คิดว่าถ้ามีเครื่องเล็กๆเบาๆหน่อยที่สไลซ์ได้บางโอเคผมว่าก็น่าจะพอสำหรับผมครับ

มีใครใช้เครื่องแบบไหนอยู่ มีแนะนำบ้างไหมครับ

Grazie!
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่