มอลโตเดกซ์ตริน มีข้อเสียอะไรบ้างครับ

กระทู้สนทนา
มอลโตเดกซ์ตริน มีข้อเสียอะไรบ้างครับเมื่อเทียบกับกลูโคสกระป๋องหรือDextrose

และที่ว่า
มอลโตเป็นน้ำตาลโมเลกุลเดี่ยว มาต่อกัน3โมเลกุล (สายยาวกว่ากลูโคส)
แต่ถ้าดูจากค่าGI (ความเร็วในการย่อยและดูดซึม)
มอลโต 105 กลูโคส 100
แบบนี้หักลบแล้ว ทำให้น้ำตาลในเลือดขึ้นสูงเร็วพอๆกันหรือไม่ครับ

คนเพิ่มน้ำหนักตัว (เอาไว้กินคู่กับเวย์ เช้าและหลังเล่นเวท)
ควรกินมอลโตหรือกลูโคสกระป๋องครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่