เห็นน้ำเชื่อมที่ทำมาจากน้ำอ้อย วางขายกันทั่วไป เป็นน้ำเชื่อมเข้มข้นที่มาจากอ้อย เลยอยากรู้ว่า เคยมีใครเอาไปใส่ขนมเค้กหรือคุกกี้บ้างไหมคะ ? เช่นเอาไปใส่ไข่ขาวตีเป็นเมอแรงค์(อยากรู้ว่ามันจะขึ้นฟูไหม) หรือเอาไปใส่สปันเค้ก? แล้วผลเป็นอย่างไรบ้างคะ? เราอยากรู้ว่ามันWork รึเปล่า? เนื่องจากเคยได้ยืนมาว่า ความหวานที่มาอ้อย หรือน้ำตาลดอกมะพร้าว ในขณะที่มันยังไม่ถูกแปรสภาพเป็นน้ำตาลทราย จะดีต่อสุขภาพ นะค่ะ
รบกวนผู้รู้หรือผู้มีประสบการณ์ช่วยแชร์หน่อยนะคะ
ขอบคุณมากๆเลยค่ะ
มีใครเคยเอาน้าเชื่อม ที่ทำจากน้ำอ้อยมาทำขนม หรือเค้กไหมคะ?
รบกวนผู้รู้หรือผู้มีประสบการณ์ช่วยแชร์หน่อยนะคะ
ขอบคุณมากๆเลยค่ะ