"ชีสเค้ก" แบบไม่อบ ขายตามตลาดนัด ต้องมีที่แช่มั้ยครับ

คืออยากทำชีสเค้กต่างๆ  รวมถึงขนมไม่อบ พวกมูส บานอฟฟี่ ฯลฯ  ขายตามตลาดนัดครับ
แต่ไม่แน่ใจว่า ขนมจะละลายมั้ยครับ  หรือว่ายังคงรูปเดิมได้ (หรือต้องเพิ่มเจลาตินแทน ??)

แล้วพวกนี้ ถ้าขายโดยไม่แช่ตู้เย็น  ขนมจะอยู่ได้นานมั้ยครับ โดยไม่เสียซะก่อน

ถ้าทำเป็นชิ้นๆ อาจจะเซ็ตตัวยาก  แต่มีภาชนะใส่น่าจะโอเคมั้ยครับ

รบกวน ผู้มีประสบการณ์ ช่วยแนะนำทีครับ  ขอบคุณมากครับ ^_^
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่