คืออยากทำชีสเค้กต่างๆ รวมถึงขนมไม่อบ พวกมูส บานอฟฟี่ ฯลฯ ขายตามตลาดนัดครับ
แต่ไม่แน่ใจว่า ขนมจะละลายมั้ยครับ หรือว่ายังคงรูปเดิมได้ (หรือต้องเพิ่มเจลาตินแทน ??)
แล้วพวกนี้ ถ้าขายโดยไม่แช่ตู้เย็น ขนมจะอยู่ได้นานมั้ยครับ โดยไม่เสียซะก่อน
ถ้าทำเป็นชิ้นๆ อาจจะเซ็ตตัวยาก แต่มีภาชนะใส่น่าจะโอเคมั้ยครับ
รบกวน ผู้มีประสบการณ์ ช่วยแนะนำทีครับ ขอบคุณมากครับ ^_^
"ชีสเค้ก" แบบไม่อบ ขายตามตลาดนัด ต้องมีที่แช่มั้ยครับ
แต่ไม่แน่ใจว่า ขนมจะละลายมั้ยครับ หรือว่ายังคงรูปเดิมได้ (หรือต้องเพิ่มเจลาตินแทน ??)
แล้วพวกนี้ ถ้าขายโดยไม่แช่ตู้เย็น ขนมจะอยู่ได้นานมั้ยครับ โดยไม่เสียซะก่อน
ถ้าทำเป็นชิ้นๆ อาจจะเซ็ตตัวยาก แต่มีภาชนะใส่น่าจะโอเคมั้ยครับ
รบกวน ผู้มีประสบการณ์ ช่วยแนะนำทีครับ ขอบคุณมากครับ ^_^