อบชิฟฟ่อนแล้วหน้าไหม้ช่วยหน่อยครับ

กระทู้คำถาม
ทำเค้กชิฟฟ่อน ใช้เตา otto 60 ลิตร ใช้ตะแกงว่างชั้นสองนับจากแถวบนวางเค้กเวลาอบ รองน้ำใช้ถ้วยขันข้าวใส่น้ำสองขัติในเตาด้วย  ใช้แต่ไฟล่าง 180 เวลา 30นาที  หน้าไหม้แต่ตรงกลางยุบไม่สุก จากขอสังเกตุ การอบแบบลองน้ำให้ความรัอนในเตาไม่เสมอหรือไหม้ จำเป็นไหมคับที่ต้องอบแบบรองน้ำ หรือพอวิธีอื่นแทนการรองน้ำ  หรือวิธีอบเค้ก ผู้รู้ช่วยแนะนำหน่อยครับ ขอบคุณมากครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่