หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
การทำคุ๊กกี้ ถ้าเราไม่มีเครื่องตีเนย เราใช้ตะกร้อมือทำแทนได้ไหมครับ
กระทู้คำถาม
สูตรอาหาร
อาหาร
ของหวาน
เครื่องครัว
เบเกอรี่
สามารถทำได้ไหมครับ กลัวมันจะไม่เนียนเท่าใช้เครื่องป่ะ
ขอถามอีกข้อครับ หม้ออบลมร้อน สามารถใช้ทำคุ๊กกี้ทั่วไป ตามสูตรในก้นครัวได้ใช่ไหมครับ
ขอบคุณล่วงหน้าครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ชวนทำคุ๊กกี้เนยสด สูตรง่าย ส่วนผสมแค่ 5 อย่างไม่ต้องใช้เครื่องตี
ส่วนผสม เนยจืด 75 กรัม ไอซิ่ง 50 กรัม ไข่แดง 1 ฟอง แป้งเค้ก 100 กรัม เกลือ 1/4 ชช. คลิปวิธีการทำ https://www.youtube.com/watch?v=T6YcSbzh_vY --------
สมาชิกหมายเลข 4873817
ซี่โครงหมูอบซอสเปรี้ยวหวาน
ส่วนประกอบ หอมหัวใหญ่ พริกหวานสามสีหรือเอาเท่าที่มีครับ กระเทียมสับ ซอสมะเขือเทศ 8 ช้อนโต๊ะ ซอสพริก 3 ช้อนโต๊ะ ซอสหอยนางรม 1 ช้อนโต๊ะ น้ำตาลทราย 1 ช้อนโต๊ะ เกลือครึ่งช้อนชา ใบโรสแมรี่ใส่หรือไม่ใส่ก็ได
สมาชิกหมายเลข 7238462
ขนมปังหญ้าฝรั่นไส้อัลมอนด์บด เตรียมฉลองคริสต์มาส
เทศกาลคริสต์มาสมาถึงอีกแล้ว เวลาเดินไวจริงๆ แป๊บเดียวจะสิ้นปีอีกแล้ว เมื่อถึงเทศกาลคริสต์มาส ขนมที่มีส่วนประกอบของหญ้าฝรั่นก็กลับมาบูมอีกรอบ วันนี้เลยจะมาชวนทำขนมปังหวานหญ้าฝรั่น ใส่ไส้อัลมอนด์บดค่ะ
สวยสุดซอย
[TripNote] ลุงอ้วนอิ่มพากิน: บางแสน-ชาบู-หม้อเดี่ยว-ห้องแอร์-ปิดตี3-ไม่จำกัดเวลา
วันเสาร์ที่ 21 ธันวาคม พ.ศ. 2567 - GMT+07:00 🕒 22:00 น. 📌 SukiLand • สุกี้แลนด์ • บุฟเฟต์ • สุกี้ • ชาบู • ปิ้งย่างเกาหลี • บางแสน ลุงอ้วน ผ่านร้านนี้มาหลายครั้งแล้ว น่
ลุงอ้วนอิ่ม
คุ๊กกี้เนยสด สูตรเจ้หลี
ทำคุ๊กกี้ยเนยสด สูตรเจ้หลี ทำไมหน้าไม่เนียนเลยค่ะ เป็นเพราะ รอนานกว่าจะอบ หรือเพราะเอาไปแช่เย็นค่ะ เวลาทำจะเป็นทุกครั้งตอนท้ายๆกว่าจะอบหมดส่วนผสม พอกดออกจากพิมพ์มาเนื้อโดคุ๊กกี้ ก็ไม่เนียน แล้วค่ะ
junja_ja
Karina aespa | Prada Holiday : คุกกี้ขนมปังขิง
เข้าร่วมกับ Prada Ambassador Karina ขณะที่เธออบคุกกี้ขนมปังขิงที่เธอโปรดปราน คุกกี้เครื่องเทศเหล่านี้มาจากสูตรอาหารที่ไร้กาลเวลาของ Marchesi 1824 เหมาะสําหรับกา
สมาชิกหมายเลข 7745295
🧈🍰🍊บัตเตอร์เค้กหน้าซอสส้ม 🍊🍰🧈
สวัสดีค่ะ (= วันนี้พี่เราเปิดเตาอบ! ทีแรก เห็นจะทำเค้กส้มหน้านิ่ม แต่ เราไม่ค่อยชอบเนื้อเค้กแบบชิฟฟ่อนเท่าไหร่ เราว่าเนื้อเค้กเบาเกินไป เราชอบเนื้อแน่น ๆ หอมเนยชุ่มฉ่ำ แบบบัตเตอร์เค้กมากกว่า ก
KU1978
หม้ออบลมร้อน จมน้ำตอนน้ำท่วม ตอนนี้แห้งสนิท ใช้งานได้ไหมคะ
หม้ออบลมร้อน จมน้ำตอนน้ำท่วม ตอนนี้แห้งสนิท ใช้งานได้ไหมคะ ?
สมาชิกหมายเลข 1935108
เทคนิคทำไข่ลวกให้อร่อย ........
สูตร ไข่ลวก ไว้ทานกับกาแฟยามเช้า แบบง่ายๆ ++สิ่งที่ต้องเตรียม++ 1 ไข่ไก่เบอร์ 1 ต้องสดๆ 4 ฟอง 2 ซอสถั่วเหลือง (ส่วนมากใช้ยี่ห้อแม๊กกี้) 3 พริก ไทยป่น 4&nbs
weiweija
หัดทำคุ๊กกี้ ทำไมออกมาร่วนมากเลยคะ แก้ไขได้อย่างไรคะ
ทำคุ๊กกี้ใส่ลูกเกดและอัลมอนด์ แต่ผลออกมารสชาดใช้ได้แต่ร่วนมาก พอกัดไปก็แตกกระจาย สาเหตุจากอะไรคะ อบประมาณ 15 นาทีค่ะ ไฟ 170องศา เวลาตีเนยควรตีนานเท่าไหร่จึงจะใส่ไข่ แล้วพอใส่แป้งตีต่ออีกกี่นาทีคะ หลาน
นันทน์
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
สูตรอาหาร
อาหาร
ของหวาน
เครื่องครัว
เบเกอรี่
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 4
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
การทำคุ๊กกี้ ถ้าเราไม่มีเครื่องตีเนย เราใช้ตะกร้อมือทำแทนได้ไหมครับ
ขอถามอีกข้อครับ หม้ออบลมร้อน สามารถใช้ทำคุ๊กกี้ทั่วไป ตามสูตรในก้นครัวได้ใช่ไหมครับ
ขอบคุณล่วงหน้าครับ