หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เตาอบไฟฟ้า OTTO 60 L ไฟไม่เสมอ
กระทู้คำถาม
เบเกอรี่
เตาอบ
คือใช้เตาของ OTTO อบขนมเค้กกล้วยหอมขายค่ะ แล้วไฟไม่เสมออะคะ
ตรงกลางจะสุกก่อนต้องคอยเฝ้าตลอด มีวิธีแก้ไขยังไงหรือแนะนำการใช้ไฟยังไงมั้ยค่ะ
**ขอบคุณทุกคำแนะนำค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เคยใช้ เตาอบ ไฟฟ้า OTTO แบบนี้กันมั้ยครับ ใช้ดีมั้ย?
พอดีกำลังจะเอาไปให้ผู้เช่าห้องใช้ครับ อยากทราบว่ามันทนมั้ย และใช้งานดีมั้ยครับ?
HMC
เตาอบ otto 60 ลิตร จะหยุดเครื่องยังไงคะ
คือเราอบเค้กแต่ตั้งเวลาเกิน ทีนี้เค้กสุกแล้ว พอเอาเค้กออกมาเตายังทำงานอยู่ จะบิดตัวเวลาย้อนไป 0 มันก็ดูฝืนๆค่ะ จะต้องทำไงให้เครื่องหยุดทำงานคะ ขอบคุณค่ะ
midnite-angel
อบเค้กแล้วหน้าเค้กแตก ข้างในช่วงตรงกลางตอนบนไม่สุก ต้องทำยังไงดีคะ
พอดีลองอบเค้กเป็นครั้งแรก ใช้เตาอบของ otto 60 ลิตร อบไฟทั้งบนล่างเลยค่ะ ที่อุณหภูมิ 180 องศา ใช้พิมพ์เค้ก ครึ่งปอนด์ บวกกับกำลังทำความเข้าใจกับตัวเตาอบเรื่องอุณหภูมิด้วยค่ะ เพราะว่ามันไม่ตรงกับที่ตั้ง
สมาชิกหมายเลข 1232754
พบปัญหาในการหัดทำเค้กกล้วยหอม T.T
ลองทำเค้กกล้วยหอม ตามสูตรของ "แม่สลิ่ม" ค่ะ เค้กกล้วยหอมน่าทานมาก ๆ จนต้องลองทำสักครั้ง http://www.maesalim.com/desserts/easy-time-banana-cup-cake/ ลองอบเตาแรก ใส่ขนมแค่ 4 ถ้วยก่อน ปรากฏว่
เจ้าหญิงถั่วเขียว
เตาอบ OTTO 765
มีสมาชิกก้นครัวท่านไหนใช้เตาอบรุ่น otto 765 บ้างคะ เวลาอบเค้กใช้ไฟประมาณไหนกันคะ ไฟบน หรือล่าง ถาดเค้กวางชั้นล่างหรือกลางดีคะ แอลอบทีไรหน้าไหม้ แต่ตรงกลางไม่สุก ทั้งที่วางถาดไว้ล่างสุด ขอคำแนะนำหน่อยจ
สมาชิกหมายเลข 1238547
อบถั่วลิสงในเตาอบ 19 ลิตร ถั่วเอาออกมาจากตู้เย็นยังเย็นอยู่ ถั่วน้ำหนัก 120 กรัมไฟ 160 องศาใช้เวลา 30 นาทีสุกครับ
อบถั่วลิสงในเตาอบไฟฟ้าขนาด 19 ลิตรถั่วเอาออกมาจากตู้เย็นยังเย็นอยู่ ถั่วน้ำหนัก 120 กรัมอุณหภูมิความร้อนที่ 160 องศาใช้เวลาอบ 30 นาทีสุกครับ ขอบคุณครับ
FARM FUJI
รู้สึกว่า ขนมอย่างเดียวกัน ถ้าอบจะอร่อยกว่านึ่ง
เคยกินเค้กกล้วยหอมนึ่ง กับเค้กกล้วยหอมอบ และขนมนึ่งกับอบอื่นๆ เปรียบเทียบกัน รู้สึกอบจะอร่อยกว่า เพื่อนๆ รู้สึกอย่างนั้นไหมคะ คิดว่าอบ อร่อยกว่า นึ่ง เพร่ะอะไรคะ
สมาชิกหมายเลข 8026542
ของว่างสำหรับเด็ก
นี้มาชวนแม่ ๆ ทำแพนเค้กผสมโจ๊กกันค่ะ ขั้นตอนง่าย ๆ วัตถุดิบไม่ยุ่งยากค่ะ 1. ตอกไข่ 1 ใบ ใส่นมสดนิดหน่อย ตีให้เข้ากัน 2. เติมข้าวโอ๊ตป่น 1 ช้อน และซีรีแล็คจูเนียร์โจ๊ก 3 ช้อน คน ๆ ๆ 3. ทาเนยในกระ
สมาชิกหมายเลข 8407891
function เปิด-ปิด พัดลมที่เตาอบ สำคัญมากมั้ยคะ??
ถามความเห็นหน่อยค่า... ปุ่ม เปิด-ปิดพัดลมที่เตาอบนี่สำคัญมากป่าวคะ?? เตาอบเดิมที่เราเคยใช้เป็นเตาขนาดเล็ก otto 18L แต่ปิดพัดลมไม่ได้ พออบพวกคัพเค้ก เค้กกล้วยหอม แล้วออกมาได้หน้าปูดเบี้ยวทุกที ไม่แน่
ซาลาเปาตัวน้อย~~
อาม่าของเพื่อน ให้กล้วยหอมที่ปลูกมีลูกครั้งแรกของต้น ว่าจะทำวาฟเฟิล แต่จบที่กล้วยทอด
อาม่าของเพื่อนรุ่นพี่ แวะมาหาเอากล้วยหอมที่ปลูกได้เอง และเพิ่งมีลูกให้ครั้งแรก อาม่าเล่าว่าต้นกล้วยออกมา 4 หวี ดีใจแหละดูออก แบ่งมาให้ครึ่งหวี มี 6 ลูก พร้อมทั้งกระ
กัมบอล
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
เตาอบ
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เตาอบไฟฟ้า OTTO 60 L ไฟไม่เสมอ
ตรงกลางจะสุกก่อนต้องคอยเฝ้าตลอด มีวิธีแก้ไขยังไงหรือแนะนำการใช้ไฟยังไงมั้ยค่ะ
**ขอบคุณทุกคำแนะนำค่ะ