ถามความเห็นหน่อยค่า... ปุ่ม เปิด-ปิดพัดลมที่เตาอบนี่สำคัญมากป่าวคะ??
เตาอบเดิมที่เราเคยใช้เป็นเตาขนาดเล็ก otto 18L แต่ปิดพัดลมไม่ได้ พออบพวกคัพเค้ก เค้กกล้วยหอม แล้วออกมาได้หน้าปูดเบี้ยวทุกที ไม่แน่ใจว่า ถ้าเป็นเตาขนาดใหญ่ขึ้นเช่น 40-50L แล้วถึงจะไม่มี function ให้ปิดพัดลม จะมีผลต่อหน้าเค้กทำให้ปูดเบี้ยวเหมือนกันหรือเปล่าคะ ถ้ามีผลจะได้ตัดตัวเลือก เอาเฉพาะตัวที่มี function เปิด-ปิดพัดลมได้เท่านั้นค่ะ
แล้วมีเตาอบตัวไหนแนะนำบ้างมั้ยคะ? มือใหม่หัดทำขนมกินเองในบ้านค่ะ งบประมาณไม่เกิน 3000
ขอบคุณค่า
function เปิด-ปิด พัดลมที่เตาอบ สำคัญมากมั้ยคะ??
เตาอบเดิมที่เราเคยใช้เป็นเตาขนาดเล็ก otto 18L แต่ปิดพัดลมไม่ได้ พออบพวกคัพเค้ก เค้กกล้วยหอม แล้วออกมาได้หน้าปูดเบี้ยวทุกที ไม่แน่ใจว่า ถ้าเป็นเตาขนาดใหญ่ขึ้นเช่น 40-50L แล้วถึงจะไม่มี function ให้ปิดพัดลม จะมีผลต่อหน้าเค้กทำให้ปูดเบี้ยวเหมือนกันหรือเปล่าคะ ถ้ามีผลจะได้ตัดตัวเลือก เอาเฉพาะตัวที่มี function เปิด-ปิดพัดลมได้เท่านั้นค่ะ
แล้วมีเตาอบตัวไหนแนะนำบ้างมั้ยคะ? มือใหม่หัดทำขนมกินเองในบ้านค่ะ งบประมาณไม่เกิน 3000
ขอบคุณค่า