พอดีเราสนใจ otto 23 ลิตรแต่ไม่มีปุ่มเปิดปิดพัดลม เลยอยากทราบว่ามันมีผลกับการทำขนมมากขนาดไหนคะ เราอ่านเจอแค่ว่าเวลาอบเค้กหน้าไม่สวย แล้วไม่ทราบว่ามีผลกับขนมอื่นอีกไหมคะ ตอนนี้เราอยากลองทำมาการองค่ะ
เราเคยใช้เตาใหญ่แบบbuild in ไม่มีพัดลมมาก่อนค่ะ ตอนอบเค้กก็หน้าสวยดีไม่ออกสีเกรียมเลยอาจด้วยว่าเตาสูง รบกวนเพื่อนๆช่วยแนะนำด้วยนะคะ
เตาอบแบบปิดพัดลมไม่ได้ มีผลกับการทำขนมมากแค่ไหนคะ
เราเคยใช้เตาใหญ่แบบbuild in ไม่มีพัดลมมาก่อนค่ะ ตอนอบเค้กก็หน้าสวยดีไม่ออกสีเกรียมเลยอาจด้วยว่าเตาสูง รบกวนเพื่อนๆช่วยแนะนำด้วยนะคะ