เรารอวันหยุดเพื่อจะได้ทำกับข้าวตุนไว้ซัก 4-5 วัน ซัก 1 อย่างก็ยังดี โดยเฉพาะเเกงไว้ซด มันสำคัญมาก
เพราะถ้าน้ำซุปนอกบ้านนั้น ส่วนมากจะไม่ค่อยอร่อยในเเบบที่ตัวเองชอบ เเถมที่ร้านยังชอบเทชูรสไม่ห่วงกันบ้างเลย
เราคนนึงที่ไม่เคยคิดว่าการใส่ชูรสมันทำให้อาหารอร่อยขึ้นเลย แปลกมั้ย!
งั้นต่อจากนี้อีก 5 วันเราจะได้ทานของที่สะอาด อร่อย ปลอดภัยเเล้ว เพราะเราตั้งใจทำที่สุด เพื่อให้สามีที่ทำงานเหน็ดเหนื่อยได้ทานของดีด้วย
มันเป็นความสุขของเราที่สุดเลย การทำอาหารเนี่ย ป่ะ ไปดูกันดีกว่ามีอะไรบ้าง
วัตถุดิบ
-น่องไก่เล็ก,ปีกบน
-มะเขือเทศ, มัน, เเครอท, หัวหอมใหญ่, ผักชี, ต้นหอม, กระเทียม, รากผักชี, เม็ดพริกไทย
-เกลือ,น้ำตาล,ซอสปรุงรส, ซีอิ๊วขาว
โชว์ตอนทำเสร็จเรียบร้อยก่อนนะคะ
เบื่อข้าวเเกงนอกบ้านเลยจัดเองเล๊ย "แกงจืดปีกไก่"
เพราะถ้าน้ำซุปนอกบ้านนั้น ส่วนมากจะไม่ค่อยอร่อยในเเบบที่ตัวเองชอบ เเถมที่ร้านยังชอบเทชูรสไม่ห่วงกันบ้างเลย
เราคนนึงที่ไม่เคยคิดว่าการใส่ชูรสมันทำให้อาหารอร่อยขึ้นเลย แปลกมั้ย!
งั้นต่อจากนี้อีก 5 วันเราจะได้ทานของที่สะอาด อร่อย ปลอดภัยเเล้ว เพราะเราตั้งใจทำที่สุด เพื่อให้สามีที่ทำงานเหน็ดเหนื่อยได้ทานของดีด้วย
มันเป็นความสุขของเราที่สุดเลย การทำอาหารเนี่ย ป่ะ ไปดูกันดีกว่ามีอะไรบ้าง
วัตถุดิบ
-น่องไก่เล็ก,ปีกบน
-มะเขือเทศ, มัน, เเครอท, หัวหอมใหญ่, ผักชี, ต้นหอม, กระเทียม, รากผักชี, เม็ดพริกไทย
-เกลือ,น้ำตาล,ซอสปรุงรส, ซีอิ๊วขาว
โชว์ตอนทำเสร็จเรียบร้อยก่อนนะคะ