ขอถามความเห็น เรื่องเกรวี่ที่ใช้ราดมันบดค่ะ

กระทู้สนทนา
สวัสดีค่ะ   วันนี้มาขอความเห็น + ความรู้จากเพื่อน ๆ อีกแล้วค่ะ  คราวนี้เกี่ยวกับเกรวี่ที่ใช้ราดมันบด  

ปกติเราจะทำเป็นลักษณะบราวน์ซอส  แต่อยากถามความเห็นเพื่อน ๆ ว่า  เวลาทานมันบดชอบราดซอสหรือเกรวี่แบบไหนกันคะ  ตอนนี้แอบคิดในใจว่าอยากทำเกรวี่ที่มีผักผสมด้วย เช่น ข้าวโพด แครอท ถั่วลันเตาให้เคี้ยวพอกรุบ ๆ

ภาพนี้ทำเมื่อวานนี้ค่ะ  


ขอบคุณล่วงหน้าทุกความเห็นนะคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่