สวัสดีค่ะ วันนี้มาขอความเห็น + ความรู้จากเพื่อน ๆ อีกแล้วค่ะ คราวนี้เกี่ยวกับเกรวี่ที่ใช้ราดมันบด
ปกติเราจะทำเป็นลักษณะบราวน์ซอส แต่อยากถามความเห็นเพื่อน ๆ ว่า เวลาทานมันบดชอบราดซอสหรือเกรวี่แบบไหนกันคะ ตอนนี้แอบคิดในใจว่าอยากทำเกรวี่ที่มีผักผสมด้วย เช่น ข้าวโพด แครอท ถั่วลันเตาให้เคี้ยวพอกรุบ ๆ
ภาพนี้ทำเมื่อวานนี้ค่ะ
ขอบคุณล่วงหน้าทุกความเห็นนะคะ
ขอถามความเห็น เรื่องเกรวี่ที่ใช้ราดมันบดค่ะ
ปกติเราจะทำเป็นลักษณะบราวน์ซอส แต่อยากถามความเห็นเพื่อน ๆ ว่า เวลาทานมันบดชอบราดซอสหรือเกรวี่แบบไหนกันคะ ตอนนี้แอบคิดในใจว่าอยากทำเกรวี่ที่มีผักผสมด้วย เช่น ข้าวโพด แครอท ถั่วลันเตาให้เคี้ยวพอกรุบ ๆ
ภาพนี้ทำเมื่อวานนี้ค่ะ
ขอบคุณล่วงหน้าทุกความเห็นนะคะ