โปรตีนในไข่ลวก หรือไข่ที่ไม่สุก ร่างกายนำไปใช้ได้แต่ช้า หรือว่าใช้ไม่ได้เลยคะ

กระทู้คำถาม
ทราบมาว่าดูดซึมยาก แต่ไม่แน่ใจว่าสุดท้ายก็ถูกดูดซึมไปใช้ประโยชน์ได้แบบโปรตีนจากไข่สุก ต่อาจช้าหน่อย ใช่หรือไม่คะ หรือว่าเป็นการสูญเสียโปรตีนที่เราไม่ได้รับประโยชน์อะไร  


รบกวนแนะนำด้วยนะคะ
ขอบคุณมากค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่