ตามหัวข้อเลยค่ะ อาทิตหน้าจะเปลี่ยนหัวข้อเค้กที่ขายเป็นแบบไทยๆดู จะทำเค้กหน้าฝอยทองธรรมดาก็กลัวว่าจะดูธรรมดาไป
เลยว่าจะทำเค้กฝอยทองนมสดค่ะ เลยนั่งหาสูตร มีหลายสูตรน่าสนใจมากค่ะ แต่ละสูตรก็ใช้ครีมปาดหน้าเค้กไม่เหมือนกัน
ก็เลยอยากรบกวนปรึกษา พี่ๆชาวก้นครัวหน่อยค่ะ ว่าใช้สูตรไหนดี ที่ทานด้วยกันแล้วไม่เลี่ยน กลมกล่อม รสรับกันพอดีค่ะ
ขอขอบคุณล่วงหน้าไว้ ณ ที่นี้ด้วยนะค่ะ
อยากทำเค้กฝอยทองนมสด ใช้ครีมปาดหน้าเค้กแบบไหนดีค่ะ?
เลยว่าจะทำเค้กฝอยทองนมสดค่ะ เลยนั่งหาสูตร มีหลายสูตรน่าสนใจมากค่ะ แต่ละสูตรก็ใช้ครีมปาดหน้าเค้กไม่เหมือนกัน
ก็เลยอยากรบกวนปรึกษา พี่ๆชาวก้นครัวหน่อยค่ะ ว่าใช้สูตรไหนดี ที่ทานด้วยกันแล้วไม่เลี่ยน กลมกล่อม รสรับกันพอดีค่ะ
ขอขอบคุณล่วงหน้าไว้ ณ ที่นี้ด้วยนะค่ะ