มีสตรอเบอรี่ลูกสวยๆเหลืออยู่จำนวนนึง กะว่าจะทำเค้กโปะวิปครีมแล้วเอาสตรอฯแต่ง
แต่ยังไม่เคยทำเค้กนมสดเลยค่ะ ไม่รู้ตัวเค้กจะเหมือนพวกสปันจ์เค้กโดยปกติรึป่าววว..
แต่เวลาทำทีไร เนื้อเค้กแปลกๆทุกที ทั้งปูดบ้าง แห้งบ้าง เนื้อแน่นไปบ้าง T^T
ไม่เคยมีสูตรตายตัวที่ใช้ประจำซักที
(กะว่าจะทำประมาณนี้ค่ะ ยืมรูปมาจากในเวปไซต์ แต่ไม่รู้จะสวยขนาดนี้รึป่าว เอิ้กๆ)
อยากทำเค้กประมาณ 2 ปอนด์ค่ะ เพราะสตรอฯมีแค่จำนวนนึง ไม่ได้เยอะมาก
ทำใหญ่ไป เดี๋ยวแต่งมาแล้วมันดูหลวมๆ ห่างๆ กลัวจะไม่สวย
(ทำไม่อร่อย ขอทำสวยไว้ก่อน หลอกตาคนอื่นเค้า 555)
กะจะทำแบบว่า ชิ้นไม่หนามาก เพราะครั้งนี้จะไม่สไลด์เค้กเป็นชั้นค่ะ
และใช้วิปครีมแต่งหน้า ไม่เอาเนย เพราะมันเลี่ยนไป อยากได้ครีมแบบเบาๆ
(ครีมสดนี่เข้ากับสตรอฯที่สุดแว้ววว) ^^
ขอบคุณล่วงหน้านะคะ.. ^^
รบกวนเพื่อนๆน้องๆ ขอสูตรเค้กนมสดหน่อยค่าาาา
แต่ยังไม่เคยทำเค้กนมสดเลยค่ะ ไม่รู้ตัวเค้กจะเหมือนพวกสปันจ์เค้กโดยปกติรึป่าววว..
แต่เวลาทำทีไร เนื้อเค้กแปลกๆทุกที ทั้งปูดบ้าง แห้งบ้าง เนื้อแน่นไปบ้าง T^T
ไม่เคยมีสูตรตายตัวที่ใช้ประจำซักที
(กะว่าจะทำประมาณนี้ค่ะ ยืมรูปมาจากในเวปไซต์ แต่ไม่รู้จะสวยขนาดนี้รึป่าว เอิ้กๆ)
อยากทำเค้กประมาณ 2 ปอนด์ค่ะ เพราะสตรอฯมีแค่จำนวนนึง ไม่ได้เยอะมาก
ทำใหญ่ไป เดี๋ยวแต่งมาแล้วมันดูหลวมๆ ห่างๆ กลัวจะไม่สวย
(ทำไม่อร่อย ขอทำสวยไว้ก่อน หลอกตาคนอื่นเค้า 555)
กะจะทำแบบว่า ชิ้นไม่หนามาก เพราะครั้งนี้จะไม่สไลด์เค้กเป็นชั้นค่ะ
และใช้วิปครีมแต่งหน้า ไม่เอาเนย เพราะมันเลี่ยนไป อยากได้ครีมแบบเบาๆ
(ครีมสดนี่เข้ากับสตรอฯที่สุดแว้ววว) ^^
ขอบคุณล่วงหน้านะคะ.. ^^