สอบถามวิธีทำคอนเฟล็กเคลือบช็อกโกแลตค่ะ

พอดีลองทำแล้ว ใช้ไวท์ช้อกผสมผงชาเขียว ใส่เนยนิดหน่อย ลองคลุกแล้วม้นแฉะๆค่ะ คือไม่กรอบ
(ไม่ได้อบนะคะ หรือว่าต้องอบ)
เลยอยากทราบวิธีที่ทำให้กรอบๆและเก็บไว้ได้นานค่ะ รบกวนด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่