สงสัยมากว่าทำไมกับข้าวถุงประเภทต้มจืดถึงบูดบ่อยมากๆ

กระทู้คำถาม
ตามหัวกระทู้เลยครับ ทั้งกับข้าวถุงจากตลาดหรือ กับข้าวใน top ซึ่งผมจะซื้อหลายๆอย่างมา

และจะมีอาหารประเภทแกงจืดต้มจืด บูดชัดเจนมากๆ ในขณะอาหารประเภทอื่นๆยังไม่เจอ

จากค่าเฉลี่ยเจอแกงจืดบูด3ครั้งแล้วในรอบเดือนเลยสงสัยว่าทำไมอาหารประเภทนี้ถึงเสียง่ายกว่าอาหารประเภทอื่นๆ

ทุกเมนูซื้อมาพร้อมกันเข้าตู้เย็นพร้อมกันอุ่นกินพร้อมกัน แต่มีบูดแค่ประเภทเดียว สงสัยจริงๆ ในขณะที่อาหารบางประเภทแช่ตู้2-3วันก็ยังไม่เสีย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่