ปกติกินอาหารอื่นๆ เช่น ผัดกระเพรา , ต้มเลือดหมู หรืออาหารประเภทที่ต้องใส่หมู
ก็เห็นมีทั้งแบบหมูสับ และหมูชิ้น
ยกเว้นโจ๊กกับข้าวต้มเนี่ยแหละ ที่ใส่หมูสับอย่างเดียว
ไม่เคยเห็นใคร หรือร้านไหนใส่หมูชิ้นเลย (เท่าที่เราเจอนะ)
อยากรู้ว่าทำไมอะคะ หรือเพราะมันไม่อร่อย ?
** ปล. มีใครเคยลองทำโจ๊กใส่หมูชิ้นบ้างมั้ยคะ อยากรู้ว่ารสชาติออกมาโอเคมั้ย
**สงสัยค่ะ** ทำไมข้าวต้มหรือโจ๊ก ถึงไม่นิยมใส่หมูชิ้น ?
ก็เห็นมีทั้งแบบหมูสับ และหมูชิ้น
ยกเว้นโจ๊กกับข้าวต้มเนี่ยแหละ ที่ใส่หมูสับอย่างเดียว
ไม่เคยเห็นใคร หรือร้านไหนใส่หมูชิ้นเลย (เท่าที่เราเจอนะ)
อยากรู้ว่าทำไมอะคะ หรือเพราะมันไม่อร่อย ?
** ปล. มีใครเคยลองทำโจ๊กใส่หมูชิ้นบ้างมั้ยคะ อยากรู้ว่ารสชาติออกมาโอเคมั้ย