หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
วิปปิ้งครีมเหลือเก็บอย่างไร
กระทู้คำถาม
ของหวาน
สูตรอาหาร
อาหาร
มีวิปครีมที่ตีเหลือจากการทำเครปเค้ก สามารถนำไปทำอะไรได้บ้าง หรือเก็บรักษาอย่างไร และอยู่ได้กี่วัน
ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
วิปปิ้งครีมที่ตีแล้วเหลือ เก็บยังไงคะ
มีวิปครีมที่ตีเหลือจากการทำเครปเค้ก สามารถนำไปทำอะไรได้บ้าง หรือเก็บรักษาอย่างไร และอยู่ได้กี่วัน ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
ไฉ่หง สายรุ้งแสนสวย
วิปปิ้งครีมตีแล้วอยู่ได้กี่วัน
ตั้งใจจะทำเครปเค้กให้เพื่อนค่ะ ไปดูวันหมดอายุของวิปปิ้งครีมปรากฏว่าหมดอายุพรุ่งนี้เที่ยง ถ้าเราทำเครปเค้กจากวิปปิ้งครีมอันนี้ภายในวันนี้เครปเค้กจะอยู่ต่อไปได้อีกกี่วันคะ แล้ววิปปิ้งครีมถ้าเลยวันหมดอาย
สมาชิกหมายเลข 2297745
วิปปิ้งครีมแบบแดรี่ยี่ห้อไหนอร่อยคะ
อยากได้วิปปิ้งครีมแบบนมแท้ๆเลยค่ะ ชอบความหอม มันของนมเป็นพิเศษ ไม่คงตัวไม่เป็นไรเพราะทำเสร็จก็ทานเลยค่ะ อยากได้แบบไม่หวานค่ะ มีแนะนำไหมคะ ปล.ล่าสุดซื้อAnchor และ Tatua มาทานค่ะ ใช้ได้เลยค
สมาชิกหมายเลข 2736815
ทำเครปเค้ก ตอนทาวิปปิ้งครีม พอทาไปเรื่อยๆ วิปละลาย เป็นเพราะอะไรคะ
วันนี้ทำเครปเค้ก ตอนตีวิปก็ขึ้นเป็นครีมดี พอเอาทาไปเรื่อยๆ มันค่อยๆละลาย เละเทะไปหมดเลยคะ เป็นเพราะอะไรหรอคะ ตอนเรียนทำ มันไม่ละลายคะ ทำตามสูตรทุกอย่างเลยนะคะ
Dreamer vv
วิปปิ้งครีม
คือเราใช้วิปปิ้งครีมของโฟร์โมสต์(สีฟ้า)อะค่ะ แล้วมันตีไปสักพักมันเป็นก้อนแล้วมีน้ำออกมาเหลวเลย เราตียังไงมันก็ไม่ตั้งยอดด้วยค่ะ (ใช้มือตี) ตีตามสูตรด้วย ทำสองรอบก็เป็นสองรอบด้วย อยากทราบว่าเป็นเพราะอะ
สมาชิกหมายเลข 1397105
วันนี้ป้ามีเมนู “เค้กครีมผลไม้” มาฝากจ้า เค้กนุ่มครีมละมุมอร่อย รสชาติหวานกำลังดี ตัดรสชาติด้วยผลไม้ต่างๆจ้า
วันนี้ป้ามีเมนู “เค้กครีมผลไม้” มาฝากจ้า เค้กนุ่มครีมละมุม อร่อยและน่าทานมากๆ รสชาติหวานกำลังดี ตัดรสชาติด้วยผลไม้ต่างๆ ทานแล้วติดใจทุกคนแน่นอนเลยค่ะ&nbs
ป้ามารายห์
🍦ไอศกรีมช็อกโกแลตคีโต รสเข้ม เนื้อเนียนอร่อย ไม่ใส่น้ำตาล ไม่ใส่ไข่ ไม่ใส่แป้ง ใช้วัตถุดิบเพียงแค่ 3 อย่างเท่านั้น
สวัสดีค่ะ หนิงมีสูตรไอศกรีมช็อกโกแลตคีโตมาแบ่งปันค่ะ 🍦ร้อนๆ แบบนี้ต้องดับด้วยไอศกรีมเย็นๆ ชื่นใจค่ะ ใช้ส่วนผสมเพียงแค่ 3 อย่างเท่านั้น สูตรนี้ใช้สารให้ความหวานแทนน้ำตาลทรายนะคะ ทำให้แคลอรี่น้อยล
NingNuntana
สูตรเครปเย็น ... ทำกินได้ ทำขายปัง
แบ่งปันสูตรเครปเย็น ส่วนผสม 1.แป้งเค้ก 160 กรัม 2.นมสดจืด 160 กรัม 3.ไข่ไก่( เบอร์ 1 ) 2 ฟอง 4.น้ำเปล่า 160 กรัม 5.น้ำมันรำข้าว หรือน้ำมันพื
weiweija
เครปโรลกล้วยหอมคาราเมล ........... เด็ก เด็กต้องร้องว้าวววว
แจกสูตรเครปโรลกล้วยหอมคาราเมล แป้งนุ่ม อร่อย ละมุนลิ้น แป้งเครปวานิลลา (สูตรแป้งนุ่มละมุน) 1.ไข่ไก่ 400 กรัม ( เบอร์ 1 = 7 ฟอง)
weiweija
ครีม/ซอสเหลือจากเครปเค้ก ทำอะไรได้บ้างคะ
เราทำเครปเค้กน่ะค่ะ แล้วมีครีมเหลือ(เป็นวิปครีมผสมคัสตาร์ดครีม) กับสตรอเบอร์รี่ซอส คือเหลือเยอะมากๆเลย จะทำเครปเพิ่มอีกก็คงไม่ไหว เราไม่มีเวลาเยอะขนาดนั้นน่ะค่ะ มีใครแนะนำสูตรขนมอะไรมั้ยคะ แล้วรบกว
ศนัชตญา
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ของหวาน
สูตรอาหาร
อาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
วิปปิ้งครีมเหลือเก็บอย่างไร
ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ