หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ปัญหาแซนวิช
กระทู้คำถาม
ทำอาหาร
อาหาร
สูตรอาหาร
เบเกอรี่
พอดีเราทำแซนวิชแฮมชีส แล้วแฮมมันเสียง่าย แค่วัน สองวันก้เปรี้ยวแล้ว แต่เราเห็นของคนอื่นเค้าอยู่ได้หลายวัน มันเกิดจากอะไรคะ แล้วเราต้องแก้ยังไง หรือควรใช้แฮมยี่ห้อไหนดี
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
>>>สอบถามเรื่องแซนวิซค่ะ<<<
รบกวนสอบถามทุกท่านนะคะ ตอนนี้กำลังจะริเริ่มทำแซนวิซไปขายเพื่อนที่ออฟฟิศค่ะ หารายได้เสริมนิดๆหน่อยๆตามประสาสาวออฟฟิศรายได้น้อย เลยต้องการความรู้เพื่มเติมเรื่องวัตถุดิบหลักๆที่จำเป็นค่ะ ไม่ว่าจะเป็น -ข
wt-tw4ever
ความคุ้มค่า (หรือเปล่า?) ของห้องรับรอง The Coral Executive Lounge สนามบินเชียงใหม่
สวัสดีค่ะะะ หลังจากอยู่เที่ยวเชียงใหม่มาหลายวันถึงวันที่ต้องกลับลาดกระบังบ้านเราแล้ว พอดีซื้อตั๋วเครื่องบินกับสายการบินนึงไว้แล้วในชั้นโดยสารที่ซื้อมีบริการพิเศษ ได้รับสิทธิ์เข้าใช้บริการห้องรับ
cherishcheck
ทำแซนวิชขายแนะนำด้วยค่า
ทำแซนวิชพวก แฮมชีส ไส้กรอกชีส ไม่ทราบว่าใช้วัตถุดิบยี่ห้ออะไรที่คุณภาพดี ราคาไม่สูงมาก
สมาชิกหมายเลข 960283
ขนมปังแป้งเปรี้ยว sourdough พยายามมาสามปี ได้กินสักที
เอาขนมปังซาวโดวจ์ที่ปล้ำทำช่วงวันหยุดมาอวดค่ะ ก้อนนี้อบวันนี้ค่ะ พยายามที่จะเลี้ยงยีสต์ครั้งแรกเมื่อสามปีที่แล้ว ไม่สำเร็จปีกลายก็ลองอีกรอบ ล้มเหลวเหมือนเดิม ยีสต์ไม่ขึ้น ทิ้งไปหลายขวดมาก ปีนี้มีวัน
สวยสุดซอย
กินขนมญี่ปุ่นวันขึ้นปีใหม่กันครับ
เช้านี้เดินเข้าไปในตลาดก็เจอร้านนึง เป็นขนมญี่ปุ่นชื่อโอปันยากิ (Obanyaki) อยู่ในตลาดปิ่นทองซอยเอกชัย 42-44 ครับ มีหลายไส้ให้เลือกเลย ชิ้นละ 15 บาท ใครเคยกินก็จะรู้ว่าร้านในห้างหรือร้านอิ่น ขายอยู่ท
ToR_GerRarD
ชีสที่ใส่ในแซนด์วิชมันแข็งง่าย แก้ยังไงคะ
พอดีเราทำแซนด์วิชขายแต่ชีสที่ใส่ไว้ในแซนด์วิชได้แค่วัน สองวันชีสมันก็แข็ง เราอยากรู้ว่าจะทำอย่างไรไม่ให้ชีสแข็งเร็วได้บ้างคะ แล้วชีสแข็งเร็วเพราะอะไรคะ ปล.ชีสคือเชดด้าชีส อีกคำถามนึงนะคะ ขนมปังแซนด์
สมาชิกหมายเลข 755960
แซนวิชแฮมและชีส
https://www.youtube.com/watch?v=r5Ii1Wk9u7w http://blog.samanthasmommy.com/
น้องซาแมนต้า
แฮร์รี่ เบอเกอรี่ (Harry Bakery) สาขาตลาดแม่ละออ @ ซอยบุณย์กัญจนา อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
ร้านขนมปังแฮร์รี่ เบเกอรี่ (Harry Bakery)ตั้งอยู่ที่ซอยบุณย์กัญจนา อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี อยู่ติดกับที่พัก เลอ นารา เรสซิเดนซ์ (Le Nara 
Emmy Journey พากิน พาเที่ยว
แซนวิชไข่แฮมชีส😋ทำง่ายอร่อย😋
https://www.youtube.com/watch?v=--Oln2q43G4
สมาชิกหมายเลข 8004360
วันนี้ป้ามีเมนูเปรี้ยวๆมาฝากอีกหนึ่งเมนู "มะนาวชีสพาย" อร่อยละมุน ทำง่ายมากๆ ลองทำกันดูนะจ้ะ
วันนี้ป้ามีเมนูเปรี้ยวๆมาฝากอีกหนึ่งเมนู "มะนาวชีสพาย" อร่อยละมุน ทำง่ายมากๆ ลองทำกันดูนะจ้ะ ส่วนผสม 1.275 กรัม บิสกิต 2. เนยละลาย 135 กรั
ป้ามารายห์
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ทำอาหาร
อาหาร
สูตรอาหาร
เบเกอรี่
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ปัญหาแซนวิช