รบกวนสอบถามทุกท่านนะคะ ตอนนี้กำลังจะริเริ่มทำแซนวิซไปขายเพื่อนที่ออฟฟิศค่ะ หารายได้เสริมนิดๆหน่อยๆตามประสาสาวออฟฟิศรายได้น้อย เลยต้องการความรู้เพื่มเติมเรื่องวัตถุดิบหลักๆที่จำเป็นค่ะ ไม่ว่าจะเป็น
-ขนมปังควรใช้แบบไหนยี่ห้ออะไร
-พวก แฮม ชีส ไส้กรอก หมูหยอง ซื้อแถวไหนราคาไม่แพงคะ
-ทูน่าใช้แบบกระป๋องรึเปล่าคะ
-พริกเผาใช้แบบยี่ห้อแม่ประนอมได้ไหมคะ
-แล้วน้ำสลัดใช้แบบไหนคะ
และสุดท้าย ส่วนใหญ่ชอบทานแซนวิซใส้อะไรกันบ้างคะ
ขอบคุณสำหรับทุกๆความคิดเห็นนะคะ
>>>สอบถามเรื่องแซนวิซค่ะ<<<
-ขนมปังควรใช้แบบไหนยี่ห้ออะไร
-พวก แฮม ชีส ไส้กรอก หมูหยอง ซื้อแถวไหนราคาไม่แพงคะ
-ทูน่าใช้แบบกระป๋องรึเปล่าคะ
-พริกเผาใช้แบบยี่ห้อแม่ประนอมได้ไหมคะ
-แล้วน้ำสลัดใช้แบบไหนคะ
และสุดท้าย ส่วนใหญ่ชอบทานแซนวิซใส้อะไรกันบ้างคะ
ขอบคุณสำหรับทุกๆความคิดเห็นนะคะ