>>>สอบถามเรื่องแซนวิซค่ะ<<<

รบกวนสอบถามทุกท่านนะคะ  ตอนนี้กำลังจะริเริ่มทำแซนวิซไปขายเพื่อนที่ออฟฟิศค่ะ หารายได้เสริมนิดๆหน่อยๆตามประสาสาวออฟฟิศรายได้น้อย  เลยต้องการความรู้เพื่มเติมเรื่องวัตถุดิบหลักๆที่จำเป็นค่ะ ไม่ว่าจะเป็น

-ขนมปังควรใช้แบบไหนยี่ห้ออะไร
-พวก แฮม ชีส ไส้กรอก หมูหยอง ซื้อแถวไหนราคาไม่แพงคะ
-ทูน่าใช้แบบกระป๋องรึเปล่าคะ
-พริกเผาใช้แบบยี่ห้อแม่ประนอมได้ไหมคะ
-แล้วน้ำสลัดใช้แบบไหนคะ
และสุดท้าย  ส่วนใหญ่ชอบทานแซนวิซใส้อะไรกันบ้างคะ


ขอบคุณสำหรับทุกๆความคิดเห็นนะคะจุ๊บๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่