ชีสที่ใส่ในแซนด์วิชมันแข็งง่าย แก้ยังไงคะ

พอดีเราทำแซนด์วิชขายแต่ชีสที่ใส่ไว้ในแซนด์วิชได้แค่วัน สองวันชีสมันก็แข็ง เราอยากรู้ว่าจะทำอย่างไรไม่ให้ชีสแข็งเร็วได้บ้างคะ แล้วชีสแข็งเร็วเพราะอะไรคะ ปล.ชีสคือเชดด้าชีส

อีกคำถามนึงนะคะ ขนมปังแซนด์วิชในเชียงใหม่มียี่ห้อไหนเนื้อนุ่มและแน่นบ้างคะ รบกวนแนะนำหน่อยค่ะอมยิ้ม17
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่