ใส่เบกกิ้งโซดาในเค้กมากไปทำให้ "เค้กขม" ได้ไหมคะ

ปิงลองทำเค้กในไมโครเวฟ โดยดูจากเน็ตละลองทำเอง แต่มันไม่มีตัวตวงนะคะ เลยกะมือเอา 555 บางทีเผลอหนักมือ ใส่เบกกิ้งโซดาประมาณ 1 ช้อนชา ต่อแป้งเค้ก 5 ช้อนโต๊ะ น้ำตาล 6 ช้อนโต๊ะ เนยนิดหน่อย

ผลที่ออกมาคือ เค้กขมเลยคะ 555 เป็นเพราะอะไรหรอคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่