คืออยากทราบค่ะว่าถ้าไม่มีแป้งเค้กหรือ แป้งข้าวโพดที่ใช้ผสมแป้งอเนกประสงค์
สามารถใช้ผงฟูหรือเบกกิ้งโซดาเยอะๆแทนได้ไหมเช่นตามสูตรใช้ 1 ช้อนโต๊ะ เพิ่มเป็น2-3 ช้อนโต๊ะ จะมีอันตรายอะไรหรือป่าวค่ะ
อยากให้เนื้อเค้กนิ่มๆฟูๆค่ะ
หัดทำเค้กมือใหม่ รบกวนช่วยแนะนำด้วยค่ะ
อันไหนแท็กผิดห้องขอโทษด้วยนะคะ
ไม่มีแป้งเค้ก ใช้แป้งอเนกประสงค์ใส่เบกกิ้งโซดาเยอะๆ ได้ไหม?
สามารถใช้ผงฟูหรือเบกกิ้งโซดาเยอะๆแทนได้ไหมเช่นตามสูตรใช้ 1 ช้อนโต๊ะ เพิ่มเป็น2-3 ช้อนโต๊ะ จะมีอันตรายอะไรหรือป่าวค่ะ
อยากให้เนื้อเค้กนิ่มๆฟูๆค่ะ
หัดทำเค้กมือใหม่ รบกวนช่วยแนะนำด้วยค่ะ
อันไหนแท็กผิดห้องขอโทษด้วยนะคะ