หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ส่งการบ้านขนมปุยฝ้าย ไม่อยากเชื่อเลยว่ามันจะ...
กระทู้ข่าว
สูตรอาหาร
เบเกอรี่
ของหวาน
ทำอาหาร
สืบเนื่องมาจากกระทู้นี้
อันนี้ของคุณเนินน้ำค่ะ
http://m.ppantip.com/topic/30350535
?
วันนึ้หนูมาส่งการบ้านค่ะ
รูปก่อนอบค่ะ
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
เมื่อเปิดออกมา...
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
รู้สึกว่า ขนมอย่างเดียวกัน ถ้าอบจะอร่อยกว่านึ่ง
เคยกินเค้กกล้วยหอมนึ่ง กับเค้กกล้วยหอมอบ และขนมนึ่งกับอบอื่นๆ เปรียบเทียบกัน รู้สึกอบจะอร่อยกว่า เพื่อนๆ รู้สึกอย่างนั้นไหมคะ คิดว่าอบ อร่อยกว่า นึ่ง เพร่ะอะไรคะ
สมาชิกหมายเลข 8026542
ทำขนมปังแถว ปกติ ไม่เกิน 2 ชม แป้งก็ขึ้นเต็มพิมพ์เข้าอบได้ แต่หน้าหนาว มันมากกก
ทำขนมปังแถว ปกติหมักและตีแป้งเอาใส่พิมพร้อมเข้าเตาอบ ปกติ ใช้เวลา ประมาณ 1.45 นาที ถึง 2 ชม แป้งก็ขึ้นเต็มพิมพ์ ตอนนี้หน้าหนาว นานมาก มีวิธีแนะนำมั้ยค่ะ รอมา จะ 3 ชมแล้ว
เจ้าขามหาสมุทร
ช่วยไขข้อข้องใจของขนมปุยฝ้ายหน่อยค่ะ ปัญหาโลกแตกมากๆ...
วันก่อนลองทำขนมปุยฝ้าย http://ppantip.com/topic/31524788 เนื่องจากนมแมวกลิ่นแรงมากเลยลองทำใหม่อีกครั้ง ผลงานนะคะ ที่พอจะทำให้คนทำไม่หน้าแตก อิอิ ปัญหาที่พบ มีบางชิ้นหน้าไม่แตก โล้นมาเลยทั้งๆที่นึ่งพ
harizy
++ เอาขนมปุยฝ้ายแบบไม่ง้อ SP มาอวดค่ะ ++
สวัสดีค่ะชาวก้นครัว ไม่ได้เข้ามาโพสต์กระทู้ซะนาน ได้แต่เข้ามาอ่านกระทู้ของเพื่อน ๆ อยู่ทุกวัน มาวันนี้ใกล้ตรุษจีนแล้ว เลยเกิดไอเดียอยากทำขนมปุยฝ้ายขาย ลองหาดูสูตรต่าง ๆ แต่ละสูตรใช้ SP แต่จขกท.หาซื้อ
สุดมือสอยก็ปล่อยมันไป
ใกล้ตรุษจีนแล้ว ป้ามี“ขนมปุยฝ้าย”มาฝากจ้า เป็นสูตรที่ไม่ต้องกรีดน้ำมะนาวก็หน้าแตกสวยทุกลูก ทำง่ายมาก..กไก่ล้านตัว
ใกล้ตรุษจีน เมนูยอดฮิตก็คงไม่พ้น“ขนมปุยฝ้าย” วันนี้ครัวป้ามารายห์ก็เลยหยิบเอาเมนู “ขนมปุยฝ้าย” มาทำกันค่ะ เป็นสูตรที่ไม่ต้องกรีดน้ำมะนาวก็หน้าแตกสวยทุกลูก ทำง่ายมาก….กไก
ป้ามารายห์
ลูกชิดอบแห้งที่ตลาดใหญ่ในเชียงใหม่
เมื่อวานไปซื้อลูกชิดอบแห้งที่ี่ตลาดที่หนึ่งในเชียงใหม่มาค่ะปกติเราชอบทานลูกชิดอบแห้งมากๆ แต่ลูกชิดทึ่ได้มาเมื่อวาน สีไม่ใสมีสีขุ่นมากมาก มีกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ กินไปแล้วไม่อร่อยเลยค่ะแย่มากๆมันนิ่มเห
สมาชิกหมายเลข 8549836
อยากทำ ขนมปุยฝ้าย แบบว่ากินแล้วละลายในปาก เหมือน S&P
สมาชิกหมายเลข 2652650
สอบถามเรื่องขนาดถ้วยและกระดาษรองขนมปุยฝ้าย
รบกวนพี่ๆเพื่อนๆพอจะทราบขนาดถ้วยแล้วดระดาษรอง ของขนมปุยฝ้ายที่ใช้กันทั่วไปคะ รบกวนด้วยคะ🙏🙏🙏🙏😊😊😊
สมาชิกหมายเลข 1375034
แป้งแฟนเค้ก ใช้ทำปุยฝ้ายได้ไหม???
สวัสดีครับ แป้งแฟนเค้ก ใช้ทำปุยฝ้ายได้ไหมครับ หรือถ้าไม่ได้ สามารถใช้ทำขนมอะไรได้บ้างครับ ที่ง่ายๆ ขอบคุณครับ ^_^
ไปยาลเล็ก ฯ
(เพื่อนๆช่วยที)สอบถามเรื่องบราวนี่ค่ะ
เคยโพสต์คำถามเรื่องบราวนี่ไว้ จากกระทู้นี้ค่ะ http://m.ppantip.com/topic/35824606? เข้าไปตอบหน่อยน้าา ขอบคุณค่าา
สมาชิกหมายเลข 1812187
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
สูตรอาหาร
เบเกอรี่
ของหวาน
ทำอาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ส่งการบ้านขนมปุยฝ้าย ไม่อยากเชื่อเลยว่ามันจะ...
อันนี้ของคุณเนินน้ำค่ะ
http://m.ppantip.com/topic/30350535?
วันนึ้หนูมาส่งการบ้านค่ะ
รูปก่อนอบค่ะ
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
เมื่อเปิดออกมา...