ตอนนี้หิวมากเลยไปมินิมาร์ทซื้อสาหร่ายมากินรสมะเขือเทศ
คือชอบกินสาหร่ายมากกก กินแทบทุกรส พิซซ่า กิมจิ ออริ ต้มยำ มะเขือเทศ
แต่กินไปก็สงสัยทุกครั้งเลย ทำไมมันถึงมีรถชาติของผงปรุงรสแค่ฝั่งเดียว
แล้วเราก็ชอบเอาด้านที่มีรสชาติแตะลิ้น ไม่งั้นเหมือนทั้งแผ่นที่เคี้ยวไม่มีรสชาติเลย
พอโดนลิ้นสัมผัสมันดีกว่า 5555 ไม่รู้มีใครชอบแบบเรารึเปล่า
พอกินหมดก็ตั้งกระทู้เลย เพราะสงสัยจริงๆว่ากระบวนการผลิตมันพลิกสาหร่ายปรุงรสสองฝั่งไม่ได้
หรือยังไง แต่ยังไงเราก็ชอบกินอยู่ดี กินกับข้าวสวยร้อนๆอร่อยมาก
ปอลิง ไม่ได้มีเจตนาอะไรนะคะ แค่สงสัยเลยอยากรู้ว่าทำไมถึงไม่มีรสชาติทั้งสองด้าน
ปอลิง2 แท็กห้องผิดขออภัยด้วยเน้อออ
ทำไมสาหร่ายแบรนด์ดังของไทยถึงมีรสชาติด้านเดียว?
คือชอบกินสาหร่ายมากกก กินแทบทุกรส พิซซ่า กิมจิ ออริ ต้มยำ มะเขือเทศ
แต่กินไปก็สงสัยทุกครั้งเลย ทำไมมันถึงมีรถชาติของผงปรุงรสแค่ฝั่งเดียว
แล้วเราก็ชอบเอาด้านที่มีรสชาติแตะลิ้น ไม่งั้นเหมือนทั้งแผ่นที่เคี้ยวไม่มีรสชาติเลย
พอโดนลิ้นสัมผัสมันดีกว่า 5555 ไม่รู้มีใครชอบแบบเรารึเปล่า
พอกินหมดก็ตั้งกระทู้เลย เพราะสงสัยจริงๆว่ากระบวนการผลิตมันพลิกสาหร่ายปรุงรสสองฝั่งไม่ได้
หรือยังไง แต่ยังไงเราก็ชอบกินอยู่ดี กินกับข้าวสวยร้อนๆอร่อยมาก
ปอลิง ไม่ได้มีเจตนาอะไรนะคะ แค่สงสัยเลยอยากรู้ว่าทำไมถึงไม่มีรสชาติทั้งสองด้าน
ปอลิง2 แท็กห้องผิดขออภัยด้วยเน้อออ