หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ซูชิหน้าปลาแซลมอน..ชิ้นล่ะ5บาท
กระทู้คำถาม
อาหารญี่ปุ่น
เครื่องปรุง
คือมันใช่แซลมอนจริงๆป่าวครับหรือมันคือปลาอะไรกันแน่
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
รบกวนช่วยตรวจสอบหน่อยครับ ว่าอันนี้แซลม่อนหรือปลาเทร้า
พอดีไปซื้อ ซาซิมิ จากร้านอาหารญี่ปุ่นน้ำชา มาครับ สั่ง แซลม่อนซาซิมิ 500g แล้วสีมันส้มแข้มมากๆ เลยไม่แน่ใจว่า แซลม่อนหรือปลาเทร้า แล้วถ้าเป็นปลาเทร้าไม่ใช่แซวม่อน ผู้บริโภคสามารถทำอะไรได้มั่งมั้ยครับ
สมาชิกหมายเลข 1284101
(cr) heiroku sushi เซ็นแจ้งฯ
แวะมาเดินเซ็นทรัล แจ้งฯกับคุณแฟน แล้วก็เดินหาร้านจนมาสะดุดที่ร้านซูชิร้านนี้.. แฟน: กินซูชิมั้ย? เรา: อยากกิน ตับห่านอ่ะ ถ้ามีจะกิน พนันกันมั้ย555 แฟน: ก็ได้ ถ้ามีกินนี้ เธอเลี้ยงนะ เรา: แล้วถ้าไม่มีล
นั่งหน้าคอม
ซุชิปลาแซลมอนชิ้นละ 7.-
ได้มีโอกาสไปร้านซูชิร้านหนึ่ง ที่อยู่ตลาดวังหลังน่ะค่ะ คือเห็นมีซูชิหน้าปลาแซลมอนชิ้นละ7.- แต่ดูแล้วสีมันเข้มๆแดงอมส้ม คือแอบกลัวอ่ะค่ะ ใครพอจะทราบมั้ยคะว่ามันใช่ปลาแซลมอนจริงหรือปล่าว อ้อ..มีหน้าไข
สมาชิกหมายเลข 754085
ปลาแซลมอนทอดราดแครอทผัดซอส
ปลาแซลมอนทอดราดแครอทผัดซอส เครื่องปรุง ปลาแซลมอน 1ชิ้น ซี่อิ้วขาว ซี่อิ้วหวานญี่ปุ่น ซอสอูมามิ เกลือ พริกไทย แครอท หอมหัวใหญ่ มะเขือเทศ น้ำมันงา งา เนย โขลกพริกไทย กระเทียม รากผักชี 1 ชช. กระเทีย
สมาชิกหมายเลข 945256
สูตรอาหาร ปลาแซลมอนย่างซีอิ๊ว
เครื่องปรุงและส่วนผสม ปลาแซลมอนย่างซีอิ๊ว 1. เนื้อปลาแซลมอน (ชิ้นละประมาณ 100 กรัม) 2 ชิ้น 2. หัวปลาและก้างปลาทะเลสับเป็นชิ้นใหญ่ 100 กรัม 3. ปลาโอขูดแห้ง 10 กรัม 4. แครอทหั่นทั้งเปลือก 100 กรัม 5. ห
สมาชิกหมายเลข 1098133
แซลมอนอบเนย ทำง่ายๆ สไตล์แม่บ้านญี่ปุ่น
ตอนแรกไม่รู้ว่าจะเรียกเมนูนี้ในภาษาไทยว่าอะไรดี คิดเอาเองว่ามันมีการใช้เนย มีการเข้าเตาอบ ก็เรียกว่า " แซลมอนอบเนย " ละกัน วัตถุดิบ ปลาแซลมอน 2 ชิ้น หอมหัวใหญ่ กะหล่ำปลี แครอท เห
Tokyo-mama
สงสัยเรื่องซูชิกับพยาธิ
คือรู้มาว่าซูชิหน้าปลาดิบอาจจะมีพยาธิได้ ถ้าเลือกกินเฉพาะซูชิหน้าไข่กุ้งกับหน้าปูอัดจะปลอดภัยหรือเปล่า ชอบซื้อกินไอ้ชิ้นละ5บาทที่มีขายทั่วไปล่ะ ใครรู้ช่วยตอบให้หายข้องใจหน่อยครับ
สมาชิกหมายเลข 4070822
สูตรข้าวผัดปลาแซลมอน
สำหรับต๊ะแล้วข้าวผัดมักจะเกิดจากการรวมตัวของอาหารเหลือในตู้เย็นในกระทะ เป็นเมนูชวยเคลียร์ และทำความสะอาดตู้เย็น ที่ทำง่าย และอร่อยอีกต่างหาก แต่ก็มีบ้างเหมือนกันนะที่ต๊ะตั้งใจทำข้าวผัด และหาซื้อเครื่อ
kotoku
ฉู่ฉี่ปลาแซลมอนย่าง
ปลาแซลมอนทำอะไรก็อร่อย สงสัยท่าจะจริง อย่างจานนี้บอกเลยก็แค่เบิ้ลข้าว 2 จานเท่านั้นแหระ #ฉู่ฉี่ปลาแซลมอนย่าง จัดซิจ๊ะช้าอยู่ไง วิธีทำง่ายๆแบบเต็มค่ะ https://www.youtube.c
สมาชิกหมายเลข 3988747
😍🌶🌸🧅🧄🐟❤@@...(*_*)แกงส้ม หัว/ท้อง/หางปลาแซลมอน(*_*)...@@😍🌶🌸🧅🧄🐟❤
😍🌼❤🐟👍วันนี้มานำเสนอแกงส้ม หัว/ท้อง/หางปลาแซลมอน แกงส้มใต้สุดโปรดของคุณยายที่บ้าน ซึ่งท่านชอบมากๆ และทุกครั้งหากที่บ้านซื้อปลาตัวโตๆ ทั้งตัว นำมาแล่เนื้อปลาออก แล้วตัดเป็นชิ
สมาชิกหมายเลข 3902534
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารญี่ปุ่น
เครื่องปรุง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ซูชิหน้าปลาแซลมอน..ชิ้นล่ะ5บาท