เวลาทอด 'ไข่เจียว' นิยมใส่ส่วนผสมแปลกๆ อะไรลงไปบ้างแล้วเกิด 'อร่อย' ขึ้นมาคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ ปกติเวลาเราทำไข่เจียวก็จะใส่ส่วนผสมไม่กี่อย่าง แบบธรรมดา หมูสับ , ไก่ , ไส้กรอก , หอยลาย ปลากะป๋องไรงี้ แต่พอเจอคนใส่เยลลี่ คือ เข้าใจนะว่าเป็นของอยู่ในตู้เย็น แต่อยากรู้ไข่เจียวใส่เยลลี่นี่มันโคดแปลกเลยอ่า  ไม่กล้ากินด้วย เห็นในคลิปนี้แล้ว

[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

คือ อยากรู้มากเลยว่ามันจะอร่อยไหม นานาเหงื่อตก คือ แปลกได้อีกเหอะ เลยอยากรู้ค่ะว่าคนอื่นนิยมใส่อะไรแปลกๆ แต่อร่อยกันบ้างคะ เผื่อเป็นเมนูมื้อต่อไปจะได้ใส่บ้าง ((^,^))



แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่