มีเรื่องสงสัยเกี่ยวกับ"บราวนี่"ครับ

รบกวนผู้เชี่ยวด้านบราวนี่ให้คำตอบด้วยนะค้าบ

- ตอนที่อบบราวนี่เสร็จแล้ว พักให้เย็นเรียบร้อย เก็บบราวนี่ใส่กล่องไว้ข้างนอกไม่ได้เข้าตู้เย็นจะเป็นอะไรมั้ยครับ ?

- ผมลองเก็บเข้าตู้เย็น พอเอามากินอีกทีเนื้อหนึบเป็นช็อคบอลไปเลย ต้องทำยังไงถึงเนื้อจะหนึบพอดีเหมือนเดิม?

- ถ้าเก็บบราวนี่ไว้ข้างนอก(อุณหภูมิห้อง) จะอยู่ได้ประมาณกี่วันครับ ?

- ความแตกต่างระหว่างใช้ดาร์คช็อคโกแลตเป็นบาร์ กับ ใช้ช็อคโกแลตชิพ ... มีผลกับหน้าบราวนี้และรสชาติมั้ยครับ ?

- ถ้าผมจะส่งไปให้เพื่อนๆทางไปรษณีย์ จะมีวิธีการห่อยังไงบ้างครับ ?

ขอบคุณมากๆครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่