ขอความช่วยเหลือถามเรื่องเค้กลูกส้มกับเค้กลูกหมีชอคโกแลตค่ะ

กระทู้คำถาม
ขอสอบถามหน่อยนะคะ
พอดีเพิ่งเริ่มหัดทำเบเกอรี่ค่ะ ทำยังกินไม่ค่อยได้เท่าไหร่
เห็นในเฟสเพื่อนเป็นเค้กลูกส้มกับเค้กลูกหมีคะ ดูน่าทำน่าทานมากค่ะ

แต่แอบสงสัยว่าหน้าหมีขาวๆ เขาใช้อะไรทำคะ แล้วเจ้าหนวดใช้อะไรแต้ม
ถ้าเราทำซอสชอคโกแลต จะวิธีทำเหมือนเจ้าซอสส้มหรือเปล่าคะ
เวลาที่เราทำ เราต้องเอาไปใส่ในคัพแล้วถึงเทซอส หรือว่าเทก่อนใส่คัพ
จขกท. เคยทำเค้กส้มแบบนี้ค่ะ พอกินได้อยู่

ขอความช่วยเหลือจากทุกท่านด้วยนะคะ อยากทำเป็นบ้าง ขอบคุณมากนะค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่