ขอความช่วยเหลือเรื่องเค้กส้มค่ะ

กระทู้คำถาม
เป็นมือใหม่เพิ่งหัดทำเค้กค่ะ เริ่มต้นด้วยเค้กส้ม ตัวเนื้อเค้กถือว่าผ่านไม่มีปัญหา แต่ประเด็นอยู่ที่หน้าเค้กค่ะ คือหน้าเค้กที่ทำได้มันใสๆ เเล้วก็ไม่ค่อยเกาะ ยิ่งด้านข้างยิ่งไปกันใหญ่เลยค่ะตัวซอสส้มไม่สวยเลย ช่วยแนะนำด้วยนะคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่