Whey powder ที่ใช้ทำ เบเกอรี่ กับ whey แพงๆ ที่เรากินกัน ต่างกันมากมั้ยครับ?


ผมไปค้นเจอมาในเว็บ ขายของ เบเกอรี่ เห็น มี เวย์ ขาย ถูกมากๆๆ
ชื่อยี่ห้อ   : DE-MINERALIZED WHEY POWDER (polland)
ปริมาณ 25 กิโลกรัม ราคา 2 พันกว่าบาทเท่าน้ัน ซึ้ง ถูกกว่า ยี่ห้อทั่วไป เกือบ 10 เท่า!!! กรรมวิธี การผลิตนั้น
เหมือนกันเลย คือนำของเหลวที่ได้จากการทำชีส มาทำให้กลายเป็นผง โดย ปราศจาก รส ปรุงแต่ง
ซึง คุณสมบัติของ whey powder นี้คือ ทำผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ ไอศกรีม และอื่น ๆ เพื่อลดต้นทุน                              
ซึงผม อยากถามผู้รู้ว่า มันสามารถชงกิน แบบเวย์ท่ัวไปได้หรือไม่????
มีใครเคย สั่ง มากินมั้ย เป็นยังไง????
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่