หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ทำคุ๊กกี้ ควรใช้หัวตีแบบไหนดีค่ะ??
กระทู้คำถาม
เครื่องครัว
สูตรอาหาร
เบเกอรี่
ทำอาหาร
ของหวาน
พอดีเราใช้หัวตีใบไม้ แต่ทำในปริมาณน้อย ตีแล้วเนยไม่ขึ้นฟูเลยค่ะ เลยเปลี่ยนไปใช้หัวตะกร้อแทน
แต่ตามจริงควรใช้หัวใบไม้หรือป่าว ? อีกเรื่องการใช้หัวตีต่างกัน ทำให้เนื้อขนมต่างกันไหมค่ะ
ขอบคุณมากๆ ค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เกี่ยวกับการทำคุ๊กกี้ค่ะ..
ในชีวิตไม่เคยทำคุ๊กกี้เลยค่ะ.. หัดทำขนมครั้งแรกก็เป็น nama chocolate แล้วก็ข้ามไปทำพวกเค้กเลย ตอนนี้อยากลองหัดทำคุ๊กกี้บ้างแล้ว แต่มีข้อส้งสัยค่ะ.. คือที่บ้านมีเครื่องตี otto แบบนี้อ่ะค่ะ.. (รุ่นยอดฮิ
angel2me
การทำคุ๊กกี้ ถ้าเราไม่มีเครื่องตีเนย เราใช้ตะกร้อมือทำแทนได้ไหมครับ
สามารถทำได้ไหมครับ กลัวมันจะไม่เนียนเท่าใช้เครื่องป่ะ ขอถามอีกข้อครับ หม้ออบลมร้อน สามารถใช้ทำคุ๊กกี้ทั่วไป ตามสูตรในก้นครัวได้ใช่ไหมครับ ขอบคุณล่วงหน้าครับ
เสือเขี้ยวดาบ
ไม่มีหัวตีใบไม้ ใช้อะไรแทน
เราซื้อแป้งไดฟูกุมาค่ะ แต่ในสูตรให้ใช้หัวตีใบไม้ ซึ่งเราไม่มีเลยจะใช้ตัวไหนแทนคะ ส่วนมากก็มีหัวตะขอ หัวซี่ลวด หัวใบไม้ค่อนข้างแพง เลยมาขอคำปรึกษาก่อนค่ะ สำหรับคอมเม้นดีๆขอขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
สมาชิกหมายเลข 4008501
วิธีทำ บราวนี่คริสมาสต์ เนื้อหนึบ หน้าฟิล์ม สุดคิ้วท์ ต้องลองทำแล้วว ><!
สวัสดีทุกคนน😆 วันนี้เรามีเมนูเบเกอรี่ยอดฮิตทำง่าย แถมอร่อยสุดๆ ก็คือ เมนูบราวนี่คริสมาสต์ สุดน่ารักเหมาะกับเทศกาลแห่งความสุข พร้อมเคล็ดลับทำไงให้ขึ้นหน้าฟิล์ม บอกเลยสูตรนี้วัตถุดิบน้อยใครๆก็ทำได้ ปะดู
Spring Green Evolution
ถ้าตีฟองคล้ายวิปครีมขึ้นฟูแล้ว สามารถทำให้มันกลับเป็นเหมือนเดิมได้ไหม?
ผมต้องการผสมผงสีใส่ของเหลวอย่างหนึ่ง ใช้ส้อมตีแล้วสีมันไม่แตกละเอียดยังมีเม็ดๆตะกอนอยู่ ผมเลยใช้เครื่องตีฟองสีละลายหมดแต่มันมีอากาศลงไปผสมและขึ้นฟู ต้องทำยังไงให้ไม่ฟูครับ? หรือมีวิธีผสมแบบอื่นไหมครับ
OrangeIsFruit
ขอความช่วยเหลือ ช่วยเลือกเครื่องผสมอาหารหน่อยค่ะ
ตอนนี้กำลังฝึกทำขนมค่ะ 😊🍞 เคยทำขนมปังไป3-4รอบ ตอนนี้อยากลองทำคุ๊กกี้🍪 แต่คิดว่าคงตีด้วยตะกร้อมือไม่ไหวแน่ๆ เลยอยากได้เครื่องตีซักเครื่อง อยากให้เพื่อนๆก้นครัวช่วยเลือกให้หน่อยค่ะว่าอันไหนดีระหว่าง 🔸
Wednesday the 13th
ชวนทำคุ๊กกี้เนยสด สูตรง่าย ส่วนผสมแค่ 5 อย่างไม่ต้องใช้เครื่องตี
ส่วนผสม เนยจืด 75 กรัม ไอซิ่ง 50 กรัม ไข่แดง 1 ฟอง แป้งเค้ก 100 กรัม เกลือ 1/4 ชช. คลิปวิธีการทำ https://www.youtube.com/watch?v=T6YcSbzh_vY --------
สมาชิกหมายเลข 4873817
🌺😍🎁🧁🎀@@...(*_*) Cupcake /คริสต์มาสคัพเค้ก (*_*)...@@🌺😍🎁🧁🎀
🌺🎄🎆🎀🎁Ho Ho Ho! Merry Christmas🎅🎅🎅 วันนี้ขอนำเสนอ Cupcake /คริสต์มาสคัพเค้ก เนื้อสปันจ์นุ่ม หวานอร่อย น่ารัก ไว้สำหรับให้เป็นของขวัญในช่วงเทศกาลคริสต์มาส แก่เพื่อนร่
สมาชิกหมายเลข 3902534
ขนมปังเนยโสด🍞มาใหม่ใน 7-11
ขนมปังเนยสด After You ในเซเว่น 🫶🏻เขาบอกว่าน้องหาตัวยากมาก 🍞🤩 เดินเข้าเซเว่นมาแบบไม่ได้ตั้งใจจะซื้อขนมเลยนะ แต่พอเห็นเจ้าขนมปังเนยสดกล่องนี้เท่านั้นแหละ หยิบมาทันทีโดยไม่ต้องคิดเยอะ 😆 น้องอยู่ในกล่องพ
ปากกาดาว
อาหารที่กระตุ้นการอักเสบในร่างกาย
อาหารบางชนิดสามารถกระตุ้นการอักเสบในร่างกายได้ โดยเฉพาะหากบริโภคในปริมาณมาก หรือต่อเนื่องเป็นระยะเวลานาน ซึ่งการอักเสบเรื้อรังอาจนำไปสู่โรคต่างๆ เช่น โรคหัวใจ เบาหวาน ความดันโลหิตสูง และโรคข้ออั
jerry vivi
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เครื่องครัว
สูตรอาหาร
เบเกอรี่
ทำอาหาร
ของหวาน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ทำคุ๊กกี้ ควรใช้หัวตีแบบไหนดีค่ะ??
แต่ตามจริงควรใช้หัวใบไม้หรือป่าว ? อีกเรื่องการใช้หัวตีต่างกัน ทำให้เนื้อขนมต่างกันไหมค่ะ
ขอบคุณมากๆ ค่ะ