เป็นกระทู้แรกที่ตั้ง ถ้ามีข้อผิดพลาดต้องขอโทษด้วยนะคะ
ขอแชร์ประสบการณ์ค่ะ ปกติจขกทเป็นลูกค้าประจำของMcDonald เพราะสะดวกไม่เสียเวลา เหมาะกับเวลาเร่งรีบ และคิดเองว่าน่าจะสะอาดพอสมควร วันนี้ก็เป็นอีกวันที่ฝากท้องกับเบอร์เกอร์แมคค่ะ สั่งเมนูใหม่(ลองครั้งแรก) คือแมคไก่สไปซี่ จากสาขาประจำที่ถนนกาญจนา แวบแรกที่กิน รู้สึกกลิ่นแปลกๆ คาวๆ แต่ก็ไม่ได้คิดมาก เพราะหิวมากก แค่คิดว่าเมนูนี้ไม่อร่อย รสชาติงงๆ บวกกับแป้งทอดไก่มันแข็งมากเลยกลบๆด้วย กินไปเกินครึ่ง จนพอรถติดมองไปที่เบอร์เกอร์ก็ต้องตกใจ เพราะเนื้อไก่ยังเป็นไก่ดิบอยู่สีแดงมาเลย ทั้งๆที่แป้งทอดแข็งจนเกือบไหม้แล้ว นอยด์เลยค่ะ ที่ผ่านมากินไปไม่เคยดูเลย ด่วนๆเร่งๆตลอด กลัวอาหารเป็นพิษ ถ้าเป็นเนื้อจะไม่กลัวขนาดนี้ แต่นี่ไก่ เชื้อโรคเยอะนะคะ เลยอยากเอาประสบการณ์มาแชร์ว่าเดี๋ยวนี้จะกินอะไร ต้องดูให้ดีก่อนจริงๆค่ะ ถึงแม้จะเป็นแบรนด์ใหญ่ ก็ใช่ว่าจะคุณภาพดีนะคะ
McDonald เสิร์ฟเบอร์เกอร์ไก่ดิบ (มีรูป)
ขอแชร์ประสบการณ์ค่ะ ปกติจขกทเป็นลูกค้าประจำของMcDonald เพราะสะดวกไม่เสียเวลา เหมาะกับเวลาเร่งรีบ และคิดเองว่าน่าจะสะอาดพอสมควร วันนี้ก็เป็นอีกวันที่ฝากท้องกับเบอร์เกอร์แมคค่ะ สั่งเมนูใหม่(ลองครั้งแรก) คือแมคไก่สไปซี่ จากสาขาประจำที่ถนนกาญจนา แวบแรกที่กิน รู้สึกกลิ่นแปลกๆ คาวๆ แต่ก็ไม่ได้คิดมาก เพราะหิวมากก แค่คิดว่าเมนูนี้ไม่อร่อย รสชาติงงๆ บวกกับแป้งทอดไก่มันแข็งมากเลยกลบๆด้วย กินไปเกินครึ่ง จนพอรถติดมองไปที่เบอร์เกอร์ก็ต้องตกใจ เพราะเนื้อไก่ยังเป็นไก่ดิบอยู่สีแดงมาเลย ทั้งๆที่แป้งทอดแข็งจนเกือบไหม้แล้ว นอยด์เลยค่ะ ที่ผ่านมากินไปไม่เคยดูเลย ด่วนๆเร่งๆตลอด กลัวอาหารเป็นพิษ ถ้าเป็นเนื้อจะไม่กลัวขนาดนี้ แต่นี่ไก่ เชื้อโรคเยอะนะคะ เลยอยากเอาประสบการณ์มาแชร์ว่าเดี๋ยวนี้จะกินอะไร ต้องดูให้ดีก่อนจริงๆค่ะ ถึงแม้จะเป็นแบรนด์ใหญ่ ก็ใช่ว่าจะคุณภาพดีนะคะ