หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ตีวิปครีมยังไงให้ขึ้นฟู
กระทู้คำถาม
เบเกอรี่
ทำอาหาร
ตีวิปครีมยังไงให้ขึ้นฟูคะ ชามแช่แข็งแล้ว ตระก้อมือแช่แข็งแล้ว แถมตอนตีใส่น้ำแข๋งที่ห้นชามอีกด้วยตียังไงก็ไม่ขึ้นค่ะ ชอบผู้ร้ะช่วยหน่อยคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
.วริปคีมที่ละลายแล้วนำมาแช่แข็งได้อีกไหม
แบบว่าเราไปสั่งวิปครีมออนไลน์มาแล้วพอถึงเรามันก็ละลายแล้วแต่ยังไม่ได้แกะนำมาใช้นะอยากสอบถามว่านำไปแช่แข็งแล้วยังจะตีขื้นฟูไหม
สมาชิกหมายเลข 6648540
ตีไข่ขาวด้วยตระกร้อมือยังไงให้ขึ้นฟู
คืออยากจะทำขนมพวกที่ใช้ไข่ขาวฟูๆ แต่อยู่บ้านไม่มีเครื่องตีไข่่ เลยลองใช้ตะกร้อมมือดู เพราะเห็นหลายท่านก็ตีขึ้น แต่ๆๆๆ... พอกลับตีเองตั้ง 2 ครั้ง ก็ยังไม่ขึ้นสักที ได้แต่เป็นเม็ดฟองเล็กๆ แต่ยังไม่เข้า
กาน้ำกะไข่ตุ๋น
วิปปิ้งครีมที่แช่แข็งแล้ว เมื่อเอามาละลายสามารถตีให้ขึ้นฟูได้อีกมั้ยคะ?
ใช้ของโฟร์มดค่ะ ขวดใหญ่มากใช้ไม่หมด จะหมดอายุวันที่ 14 แล้วด้วย ถ้าเเช่แข็งแล้วตอนจะใช้ก็เอามาละลายแล้วตีให้ขึ้นฟูได้มั้ยคะ เคยเห็นอีกวิธีนึงคือให้ตีจนขึ้นฟูพร้อมใช้แล้วใส่กล่องแช่เเข็งไว้ จะใช้ก็เอาอ
จิ้งจอก 9 หาง
ขอสูตรทำเครปเย็นขายหน่อยครับ[ช่วยตอบผมหน่อยนะครับ]
ใครมีสูตรทำแป้งเครปให้อร่อยต้นทุนไม่แพงบ้างครับและวิธีตีวิปครีมยังไงให้ขึ้นฟูนานและละลายยากบ้างครับ(ผมไม่มีตังซื้อเครื่องตีไฟฟ้าน่ะครับใบ้ครื่องตีมือถือได้มั้ยครับ] มีทริคอะไรก็ช่วยผมกน่อยน่ะครับผมต้อ
สมาชิกหมายเลข 3638745
วิธีตีวิปครีมให้ไม่ละลายเร็ว
จะทำขนมเครปเย็นขายครับแต่วะวิปครีมละลายเร็วมากครับเพราะผมต้องทำไปส่งที่รร.ตามออร์เดอร์คับ ปล.ผมมีแค่ตระก้อมือนะครับ ไม่มีตะกร้อไฟฟ้า หรือใครมีวิธีแบบอื่นก็ช่วยบอกด้วยน่ะฮ๊าฟฟ
สมาชิกหมายเลข 3638745
[[อาหารไมโครเวฟ]] ขนมหวานหน้าตาผู้ดี ทำได้สไตล์คนอยู่หอ มาดู มาดู
ขนมหวานหน้าตาผู้ดี (รึเปล่า 55) อุปกรณ์ - ไมโครเวฟ - ที่ตีแป้ง - ชามอะลูมิเนียม - กระชอนร่อนแป้ง ส่วนประกอบ - แป้งเค้ก 50 กรัม - น้ำตาลไอซ์ซิ่ง 50 กรัม - ผงฟู 1/2 ช้อนชา - ไข่ไก่ 1 ฟอง - เนย 25 กรัม
คุณป้าทวิตตี้
ตีวิปครีมไม่ขึ้น
ตีวิปครีมdairy ยี่ห้อpaulsได้เท่านี้ไม่ตั้งยอด ออกแนวเหลวๆ มันก้ดูเป็นก้อนๆแต่ไม่ได้ตั้งยอดแบบคว่ำแล้วไม่หก เอาชามไปแช่ตู้เย็น + ที่ตีใส่ตู้เย็นก่อนแล้ว ตอนตีห้องเปิดแอร์ พยายามตีต่อแล้วกลายเปนovermix
สมาชิกหมายเลข 4330975
บลูเบอร์รี่มัฟฟิน ขนมมีประโยชน์ที่กินเยอะก็อ้วนนะ 😆
บลูเบอร์รี่มัฟฟิน เตรียม 3ชามเล็ก บลูเบอร์รี่แช่แข็ง100g เอาออกมาให้ละลายเล็กน้อยบนกระดาษซับ อีกถ้วย(ภาพ2) นม 60ml ใส่มะนาว 1 ช้อนกินข้าว ถ้วยที่3 (ภาพ3-4) ผสม เนยละลาย 15g + น้ำตาล 25g &
chilli
สูตร เค้กมะพร้าวอ่อน หอมนุ่ม หวานอร่อย ถูกใจสายเฮลท์ตี้ By SGE x เชฟเจิน
เค้กมะพร้าวอ่อน ถือว่าเป็นเค้กยอดนิยมของคนไทย ด้วยรสชาติที่หวานหอม จากเนื้อมะพร้าว น้ำมะพร้าว รวมถึงกะทิที่คั้นสด นำมาผสมเป็นเนื้อเค้ก ตลอดจนทำเป็นหน้าครีมและไส้ครีม
Spring Green Evolution
คล้ายร้อนด้วยมูสกาแฟกันค่ะ
อากาศก็ร้อน ฝนก็ตกเหมาะที่จะอยู่บ้านทำขนมทานจิงๆเลย วันนี้มาพร้อมกับเมนูง่ายๆ มูสกาแฟที่รสชาตินวลๆ รสกาแฟไม่หนักและไม่ขมนะ ถ้าใครที่ไม่ติดเรื่องไข่ดิบก็ตีไข่ขาวกับน้ำตาลให้ขึ้นฟูเลยได้นะ ไม่ต้องเอาขึ
Pooky Linda
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
ทำอาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ตีวิปครีมยังไงให้ขึ้นฟู