เจอร้านอาหารญี่ปุ่นในห้างใส่ถุงมือทํา Nigiri (ซูชิ) ควรจะกินมั้ยครับ

การปั้นข้าวโปะปลาที่ใช้มือเปล่าเพราะมีเรื่องอุณหภูมิมาเกี่ยวข้อง

เพื่อรักษารสชาติดั้งเดิมของปลา

แต่ร้านที่ใส่ถุงมือคงจะคํานึงถึงความสะอาดเป็นหลักมั้งผมไม่แน่ใจ

หรือผมควรจะไปบอกร้านเขาว่าเลิกใช้ถุงมือเถอะ

หรือโลกมันก้าวไกลจนผมตามไม่ทันว่าร้านอาหารญี่ปุ่นในไทยเชฟซูชิใส่ถุงมือกันหมดแล้ว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่