ไปกินราดหน้าในห้างมาหมูที่ใส่ในราดหน้าอร่อยมากๆท้งนุ่มทั้งเด้ง ผมเลยลองทำหมูนุ่มดูโดยใช้เนื้อสันในหมู+สัปรด1ลูกบีบเอาแต่น้ำ หมักไว้หนึ่งคืน ตอนเช้าเอามาใส่มาม่า เนื้อหมูเละเหมือนกินแป้งที่ปั้นเป็นก้อนเลย ห่วยมาก เลยใส่แป้งมันแล้วหมักต่ออีกวัน ทีนี้ยิ่งเหมือนกินแป้งหนักเข้าไปอีก เลยอยากทราบว่ามีสูตรอื่นอีกรึเปล่าครับที่ทำให้หมูนุ่มและเด้งแบบที่ไม่ต้องใส่สารที่กินแล้วเป็นอันตราย
หมูนุ่ม+เด้งที่เขาใส่ในราดหน้า ถ้าไม่ใช้พวกผงฟูหรือสารที่มีอันตรายหมักจะทำได้ไหมครับ