ปัญหาการตีวิปปิ้งครีม

กระทู้คำถาม
เราอยากทราบวิธีการตีวิปปิ้งครีม ด้วยตะกร้อมือหน่อยคะ
คืออยากทำขนม แล้วพอดีตีวิปปิ้งครีม แล้วแยกเป็น 2 ส่วนคือน้ำกับเนื้อครีม
คิดว่ามันน่าจะเสียแน่นอนคะ คือเราใช้วิปปิ้งครีมแบบกล่อง แครี่ วิปปิ้งครีม
ตรา เอ็มบอร์ก มันดีหรือเปล่าคะ หรือว่ายี่ห้ออื่นจะดีกว่า

รบกวนผู้ที่รู้ช่วยมาตอบหน่อย และอธิบายให้หน่อยนะคะ

ขอบคุณมากๆคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่