เรื่องกล้วยๆ ที่ไม่กล้วย



เหนียวห่อกล้วย หรือ เหนียวไส้กล้วย
แถวบ้านตะโก เรียกแบบนี้ ไม่ได้ CP (copy paste) การเรียก แต่อย่างใด
ตะโกอยากทราบว่า
- กรรมวิธีในการฆ่าเชื้อ จำเป็นต้องใช้ รีทอชร์ หรือไม่ หากใช้ ควรใช้อุณหภูมิและเวลา เท่าใด
- วันหมดอายุ เกิน12 เดือนหรือไม่
- รสชาติ และ ความหอม เราสามารถปรุงแต่กลิ่นได้ไหม?
- งบลงทุนโดยประมาณการที่ 4000 ชิ้นต่อวัน
- ช่องทางการจัดจำหน่าย ในห้างสะดวกซื้อ เหมาะสมหรือไม่?

ปล แท๊กมั่วไปต้องขออภัยด้วยครับ อยากทราบจริงๆ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่