ปัญหาคือตอนนี้อยากกินเค้กมะพร้าวกับชอตเค้กคอฟฟี่บีนมากเลยค่ะ แต่อยู่ตจว.และไม่มีสตาร์บัคใกล้ๆ
และตอนนี้ก้อทำเค้กเองพอเป็นแล้วแต่ว่าลองทำดูแล้วแบบเนื้อเค้กสปันจ์ตัวแป้งมันยังไม่โดนอ่ะค่ะ
ที่เคยกินเนื้อเค้กมันจะนุ่มๆ และ เบา มากๆเลย สงสัยว่าหรือมันจะเป็นชิฟฟ่อนรึเปล่าคะ เพราะสปันจ์เนื้อมันเนียนๆอ่ะค่ะ
ไม่ค่อยเบาเท่าไหร่
ใครมีสูตรเด็ดเคล็ดลับแนะนำมั้ยคะ สงเคราะห์เรา ...อยากกินมากมาย ฮือๆ
รูปประกอบ (ขอบคุณอากู๋) ดูมันนุ๊มนุ่ม งั่มๆ
เค้กมะพร้าว คอฟฟี่บีน บาย ดาว
และตอนนี้ก้อทำเค้กเองพอเป็นแล้วแต่ว่าลองทำดูแล้วแบบเนื้อเค้กสปันจ์ตัวแป้งมันยังไม่โดนอ่ะค่ะ
ที่เคยกินเนื้อเค้กมันจะนุ่มๆ และ เบา มากๆเลย สงสัยว่าหรือมันจะเป็นชิฟฟ่อนรึเปล่าคะ เพราะสปันจ์เนื้อมันเนียนๆอ่ะค่ะ
ไม่ค่อยเบาเท่าไหร่
ใครมีสูตรเด็ดเคล็ดลับแนะนำมั้ยคะ สงเคราะห์เรา ...อยากกินมากมาย ฮือๆ
รูปประกอบ (ขอบคุณอากู๋) ดูมันนุ๊มนุ่ม งั่มๆ