ทำไมน้ำที่เหลือจากการต้มมันหวานญี่ปุ่นจากสีเหลืองถึงกลายเป็นสีเขียว

ไม่รู้ว่านานเท่าไหร่ถึงเปลี่ยนเป็นสีเขียว รู้แต่ว่าตอนทิ้งไว้ก็ร่วม 2 ชั่วโมงได้
ไม่ได้ตั้งใจ แต่พอมาดูอีกทีอ้าวจากที่สีเหลืองๆทำไมถึงกลายเป็นสีเขียวไปได้
ใครพอมีความรู้เรื่องนี้บ้าง ช่วยไขข้อข้องใจให้หน่อย

แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่