พอดีมีครัวซองแฮมชีสอยู่ในตู้เย็น อยากทราบว่าวิธีการอุ่นครัวซองให้อร่อยทำยังไงค่ะ
ที่เคยลอง
1.อุ่นไมโครเวฟ...แข็งอ่ะ
2.อุ่นเวฟเหมือนกันแต่แค่แป๊ปเดียว...มันก็นิ่มค่ะ แต่มันนิ่มไปอ่ะ
3.เตาติ๊ง...นานค่ะ 5 นาทีได้ หน้าก็กรอบนะคะแต่ตัวชีสไม่เยิ้มอ่ะค่ะ
เพื่อนๆมีวิธีไหนมาแชร์กันหน่อยได้มั้ยค่ะ
อุ่นครัวซองยังไงกันคะ
ที่เคยลอง
1.อุ่นไมโครเวฟ...แข็งอ่ะ
2.อุ่นเวฟเหมือนกันแต่แค่แป๊ปเดียว...มันก็นิ่มค่ะ แต่มันนิ่มไปอ่ะ
3.เตาติ๊ง...นานค่ะ 5 นาทีได้ หน้าก็กรอบนะคะแต่ตัวชีสไม่เยิ้มอ่ะค่ะ
เพื่อนๆมีวิธีไหนมาแชร์กันหน่อยได้มั้ยค่ะ