คือมีคำถามค่ะ ดิฉันไม่เคยทานครัวซองต์ที่ฝรั่งเศส หรือ ต้นกำเนิดจิงๆ
เลยอยากรู้ จากคนที่เคยทานครัวซองต์ หรือ ชอบทาน ค่ะ ว่าจริงๆแล้ว
มันเป็นยังไงค่ะ คือเราเคยทานของs&p จะนิ่มๆ ของtops อะไรพวกนี้ค่ะ
แต่บางคนก็บอกว่าต้องกรอบๆแตกๆ บางคนบอกข้างในเหนียวนุ่ม
บางคนบอก นิ่มๆทั้งชิ้น
ขอทราบวิธีการเก็บครัวซอง 2-3วันให้ยังคงความอร่อยด้วยค่ะ
ครัวซองต์แท้ๆ ต้องเป็นยังไง
เลยอยากรู้ จากคนที่เคยทานครัวซองต์ หรือ ชอบทาน ค่ะ ว่าจริงๆแล้ว
มันเป็นยังไงค่ะ คือเราเคยทานของs&p จะนิ่มๆ ของtops อะไรพวกนี้ค่ะ
แต่บางคนก็บอกว่าต้องกรอบๆแตกๆ บางคนบอกข้างในเหนียวนุ่ม
บางคนบอก นิ่มๆทั้งชิ้น
ขอทราบวิธีการเก็บครัวซอง 2-3วันให้ยังคงความอร่อยด้วยค่ะ